Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Bảo Vệ » TIN NỘI BỘ » Lưu Đức Hoa thuê bảo vệ cho vợ con hàng tỷ đồng

Lưu Đức Hoa thuê bảo vệ cho vợ con hàng tỷ đồng

Vào ngày 25/10 tại sân bay Hong Kong, người hâm mộ bắt gặp gia đình Lưu Đức Hoa và bên cạnh được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp lên đến 10 bảo vệ.

Chuyến bay của gia đình thiên vương từ Malaysia về thăm gia đình bên vợ và trở về Hong Kong, xuất hiện tại sân bay cả gia đình mang khẩu trang và Lưu Đức Hoa thuê tới 7 bảo vệ để hộ tống gia đình.

Nam vương luôn muốn bảo vệ an toàn cho gia đình mình, đặc biệt là cho con gái của anh, mọi vấn đề trong chuyến đi đều được hoàn tất kỹ càng, từ bảo mẫu, đến hành lý và bảo vệ tháp tùng.

2510

Chi phí mà Lưu Đức Hoa phải trả cho công ty bảo vệ lên đến hàng tỷ đồng, nhà của Lưu Đức Hoa cũng thuê rất nhiều bảo vệ và dựng hàng rào dây thép gai để tranh fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Lưu Đức Hoa và vợ quan nhau do người quen giới thiệu, sau đó dần nảy sinh tình cảm, họ đón con gái đầu lòng vào năm 2012, và nam vương cũng rất cẩn trọng không tiết lộ hình ảnh cuộc sống cá nhân trên truyền thông, chính vì vậy việc thuê bảo vệ cho gia đình với số tiền lớn như vậy là đều dễ hiểu.

Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*