Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG » SỐ ĐIỆN THOẠI CA » SỐ ĐIỆN THOẠI CÔNG AN YÊN BÁI

SỐ ĐIỆN THOẠI CÔNG AN YÊN BÁI

Số điện thoại CA Tỉnh Yên Bái:

SỐ ĐIỆN THOẠI CÔNG AN YÊN BÁI

029. 869 338

 

Tin tức

Sống một mình cụ bà bị sát hại.

Công ty bảo vệ một bà cụ 73 tuổi đã bị sát hại thảm trong chính căn nhà của mình. Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra để tìm ra hung thủ đã gây ra án mạng trên.

Vào sáng sớm ngày 10/3 chị Lê Thị Xuân Trang ngụ tại thôn Tri Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Địnhđã đến nhà cô của mình là Lê Thị Nhiều sinh năm 1941. Trong lúc đến nhà bà Nhiều thì chị Trang thấy cửa nhà cô mình vẫn còn đóng.

Sau nhiều lần gọi cửa nhưng vẫn không có người trả lời mà cửa thì vẫn còn chốt bên trong. Linh cảm mách bảo đã có chuyện chẳng lành xảy ra, chị Trang đã nhờ hàng xóm đến giúp đỡ. Khi mà phá cửa thì mọi người đã hoảng hốt khi phát hiện bà Nhiều vẫn còn nằm bất động bên vũng máu.

Ngay khi đó sự việc nghiêm trọng trên  được phát hiện thì họ đã trình báo lên cơ quan chức năng. Khám hiện hiện trường và tử thi cơ quan chức năng cho biết bà Nhiều nằm chết ngay trên võng. Dưới đó có một vũng máu đã khô cùng lại.

Phía lực lượng điều tra cho biết rất nhiều khả năng cụ đã bị hung thủ dùng hung khí và chém vào đầu cụ  khiến cho nạn nhân bị tử vong. Đến khi sự việc được phát hiện thì bà Nhiều đã rất cách đó nhiều giờ.

Hiện Công an huyện Tuy Phước vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết bất thường của cụ bà trên.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*