Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Biện pháp xử lý đúng mực nhằm bảo vệ du lịch sinh thái

Biện pháp xử lý đúng mực nhằm bảo vệ du lịch sinh thái

Chúng ta cần ứng xử đúng mực, xây dựng triệt để đây là cách tốt nhất để bảo vệ khu du lịch sinh thái tự nhiên hướng tới sự phát triển nền du lịch bền vững.

Tiêu biểu là khu du lịch Gành Đá Dĩa một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở tỉnh Phú Yên, có rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước biết đến. Vốn dĩ nổi tiếng như vậy nhờ nguồn gốc độc đáo của những vột đóa xếp liền nhau được hình thành từ nham thạch núi lửa. Xếp chồng lên tạo một nét độc đáo riêng mà không nơi nào có được. Liền kề đó là Hòn Yến được bao quang bới rạn san hô , địa hình có cả núi cao và biển cả, tạo nên nét độc đáo riêng biệt.

2106..

Khách du lịch khi đến những danh lam này đa phần là tự phát, khu danh lam cũng tự quản lý bởi những người dân nơi đây chứ chưa có cơ quản nào quản lý, hay bảo vệ điểm đến này. Vì vấy các vấn đề vể bảo vệ môi trường cũng như sinh vật biển cũng không được quản lý.

Thiên nhiên đã quá ưu ái chơ đất nước chúng ta khi mà dọc bờ biển từ Bắc vào Nam có rất nhiều các danh lam thắng cảnh đẹp xao xuyến lòng người, với vẻ đẹp tự nhiên mà thiên nhiên đã ban tặng được rất nhiều bạn bè năm châu biết đến và công nhận. Những điểm đến với vẻ đẹp tự nhiên luôn có sức hút hơn những địa điểm du lịch đã được khai thác.

Chính vì vậy, vấn đề bảo vệ môi trường cần đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó việc khai thác giao thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi phát triển hơn các điểm du lịch, nhằm cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây.

Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*