Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Giải trí 24h » Diễn viên hài Hiệp “Gà” không đội mũ bảo vệ khi ra đường

Diễn viên hài Hiệp “Gà” không đội mũ bảo vệ khi ra đường

Dù đang chở con gái đi chơi tết Trung thu nhưng Hiệp “Gà” vẫn không đội mũ bảo hiểm cho cả con gái và bản thân.

Vừa qua, nam diễn viên hài Hiệp “Gà” đã đăng tải một đoạn clip có nội dung ghi lại cảnh anh và cô con gái yêu quý Hân Huyền đi đón Trung thu. Tuy nhiên, trong đoạn ghi hình, Hiệp “Gà” và con gái dù đang lưu thông trên đường nhưng lại không đội mũ bảo hiểm, chẳng những vậy, nam diễn viên còn lái xe bằng một tay và tay còn lại đang dùng điện thoại quay clip.

tintuc

Phần lớn những người sau khi xem đoạn ghi hình đều vô cùng bất bình vì hành vi của nam danh hài quá nguy hiểm. Dù đang chạy xe máy khá nhanh, nhưng nam danh hài chỉ cầm lái một tay. Một số đoạn còn ghi lại cảnh Hiệp “Gà” không nhìn đường mà nhìn vào máy quay rồi thản nhiên trò chuyện cùng con gái, rồi nhiều lần thay đổi góc máy.

Sau khi đoạn ghi hình được tung lên, trang cá nhân của nam danh hài nhận được khá nhiều bình luận từ những người quan tâm, họ nhắc nhở anh nên mang mũ bảo hiểm cho cả mình và con khi ra đường và chăm chú khi lái xe.

Trước đó, Hiệp “Gà” cũng đã không ít lần vi phạm luật giao thông. Có lần trong lúc chở vợ ra ngoài, anh đã bị cơ quan chức năng tuýt còi vì không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu,…

 Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*