Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Hình phạt cho băng cướp uy hiếp bảo vệ để cướp tài sản

Hình phạt cho băng cướp uy hiếp bảo vệ để cướp tài sản

Đã 4 lân ngồi tù nhưng H vẫn không hối cải, và lôi kéo cả đồng bọn để tham gia vào việc uy hiếp bảo vệ, và tiến hành việc vi pháp là cướp tài sản ở công trường.
Toà án nhân dân Hà Nội đã quyết định đưa Bùi Hải Hà ra toà án cùng với đồng phạm và tiến hành xử tội và kết án về tội Cướp tài sản, hiện tại Hà là lao động tự do, đã có 4 tiền án và từng vào tù về tội trộm cắp tài sản.
Theo tài liệu điều tra từ công an, cho biết Hà đi qua đoạn đường đang thi công dài khoảng 100m, tại công trường có những cuộn dây điện để và chỉ có 2 bảo vệ để xem tài sản nên đã này sinh ý định cướp cuộn dây điện tại công trường. H lập sẵn kế hoạch và rủ thêm 4 đồng bọn để thực hiện ý định của mình.

2505
Sau khi tiếp cận mục tiêu, Hà cùng đồng bọn xông vào lán trói, nhét rẻ vào mồm hai bảo vệ công trường. Sau đó, kẻ cầm đầu đến điểm hẹn dẫn đường cho xe cẩu (đã thuê trước đó) vào công trường cẩu 2 cuộn dây cáp điện đưa lên thùng ôtô, rời khỏi hiện trường.
Sau đó, nhóm trộm trên mang tài sản sang Bắc Ninh bán, lấy tiền chia nhau. Cơ quan chức năng xác định số tài sản Hà cùng đồng bọn cướp được trị giá hơn 560 triệu đồng.
Tại tòa, 5 bị cáo đều thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố.
Tuyên án Hà 20 năm tù về tội Cướp tài sản. 4 đồng phạm của tên này lĩnh án từ 14 đến 18 năm tù cùng về tội danh trên.

Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*