Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Pháp luật 24h » Bảo vệ tài sản, “nữ quái” lấy xăng đốt người

Bảo vệ tài sản, “nữ quái” lấy xăng đốt người

Chị vì sợ bị tranh giành tài sản, một người phụ nữ đã nhẫn tâm mua xăng giết người.

Hôm qua 10-9, phiên tòa phúc thẩm xét xử đối tượng Thạch Thị Soi (SN 1967, thường trú tại xã Loan Mỹ) đã diễn ra tại xã Loan Mỹ, Tam Bình Vĩnh Long, phiên tòa sơ thẩm đã diễn ra trước đó vào ngày 4-6. Soi phạm tội giết người và nạn nhân là bà Lý Thị Nho (SN 1928, thường trú tại Châu Thành, Sóc Trăng, là chị em bạn dâu với mẹ nuôi Soi).

Theo hồ sơ điều tra, vào ngày 23-2 bà Nho từ Sóc Trăng đến thăm cháu của chồng ở Vĩnh Long. Nhưng nhà người cháu quá nhỏ nên bà Nho đến ở nhờ nhà bà Thạch Thị Phe (SN 1929, thường trú tại xã Loan Mỹ, bà Phe là mẹ nuôi của Soi).

tintuc

Vào một ngày đầu tháng 4, Soi chợt nghĩ đến chuyện bà Nho muốn xin bà Phe một miếng đất để xây nhà, bà Phe liền cho bà Nho một mảnh đất cạnh bờ ruộng nhưng bà Nho không đống ý, bà đế nghị mảnh đất sát nhà bà Phe, vì lời đề nghị này mà Soi cho răng bà Nho đang muốn tranh giành đất nhà mình nên muốn giết người này.

Nghĩ là làm, vào đêm ngày 6-4, trong lúc bà Nho đang say ngủ, Soi lấy bịch xăng đã mua trước đó đỗ vào nơi bà Nho ngủ rồi đốt. Khi thấy lửa cháy lớn, Soi giả vờ tri hô cho mọi người xung quanh đến cứu. ĐÁm cháy nhanh chóng được dập tắt nhưng bà Nho cũng không qua khỏi.

Vì thấy vụ án không đơn giản chỉ là một vụ hỏa hoạn đơn thuần nên công an đã tiến hành điều tra vụ việc và cho Soi vào danh sách đối tượng tình nghi. Chỉ sau một thời gian ngắn, “nữ quái” này đã thừa nhận tất cả hành vi giết người của mình.

Phiên tòa tuyên án Soi lãnh 18 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 89 triệu đồng.

 

 Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*