Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Pháp luật 24h » Đồng Nai: Bố nhẫn tâm giết con, chon xác giữa nhà

Đồng Nai: Bố nhẫn tâm giết con, chon xác giữa nhà

Hôm qua 24-9, cơ quan chức năng thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đã trao lại thi thể bé Nguyễn Minh thắng (SN 2010), cho gia đình để làm thủ tục an táng.

Mọi việc chỉ được phát hiện khi người dân sống gần nhà của Nguyễn Minh Tâm (SN 1982, thường trú tại P. Trảng Dài, TP Biên Hòa) thấy nhiều người làm chung với người đàn ông này đến nhà chia buồn vì con mất và những nghi vấn trong lời giải thích của Tâm về sự vắng mặt của bé Thắng nên mọi người liền báo cơ quan chức năng. Hàng xóm nghi rằng bé Thắng không phải đang ở nhà người đồng hương ở huyện Vĩnh Cửu như lời Tâm nói mà bé đã bị giết hại.

Vào tối ngày 23-9, nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng phường Trảng Dài cùng lực lượng bảo vệ dân phố đến đã đến gặp Tâm, nhưng Tâm nhất quyết không mở cửa cho cán bộ vào nhà, đến hơn hai tiếng sau người đàn ông này mới chịu nhượng bộ cho mọi người vào nhà. Khi hỏi về sự vắng mặt của bé Thắng, Tâm vẫn cho biết đang ở nhà người bạn.

tintuc

Rất khó khăn lực lượng chức năng mới mời được Tâm đến trụ sở làm việc và thuyết phục hắn khai nhận toàn bộ sự việc. Theo đó, Tâm thừa nhận đã chính tay giết chết con trai rồi chon xác phi tang ngay trong nhà cách đây khoảng mười ngày.

Hôm qua 24-9, Công an phường Trảng Dài đã đến đào bới tại nơi Tâm khai chôn xác con và đã tìm thấy thi thể cháu bé được nhét trong một chiếc hố nhỏ.

Thi thể bé Thắng chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi rách và đang bị phân hủy. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thắng là do bị vật cứng đập vào đầu dẫn đến nứt sọ.

Được biết, Tâm cùng vợ và 4 người con từ Hà Tĩnh vào Trảng Dài sinh sống cách đây khoảng 1 năm. Tâm là một người đàn ông có sức khỏe tốt nhưng lại suốt ngày ăn chơi, nhậu nhẹt, quậy phá. Đối với vợ con Tâm đối xử rất tàn tệ, đánh đập, chửi mắng, đuổi đi thường xuyên,…

Những ngày gần đây, Tâm đưa một người phụ nữ làm tiếp viên quán cà phê về nhà sống chung và bắt chị C, vợ Tâm phục dịch như người ở. Nếu không tuân theo sẽ bị hắn đánh đập dã man, chính vì điều này đã khiến chị C không chịu nổi đã phải ra ngoài sống để lại bốn người con cho người chồng vũ phu và cô nhân tình.

Khi hàng xóm thắc mắc về sự vắng mặt của bé Thắng, Tâm liền nói là gửi cho người quen nuôi, riêng vợ thì Tâm giải thích con trai chết do bệnh và đã được hắn thiêu xác và đã lập bàn thờ.

Cơ quan chức năng còn cho biết, trước khi mọi chuyện vỡ lỡ, Tâm đã đặt vé xe rời khỏi địa phương vào rạng sáng ngày 24-9, nhưng chưa kịp đi thì bị bắt.

 Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*