Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Pháp luật 24h » Phạm luật còn dùng dao truy sát cán bộ bảo vệ pháp luật

Phạm luật còn dùng dao truy sát cán bộ bảo vệ pháp luật

Điều khiển phương tiện giao thông nhưng Chiến không đội mũ bảo hiểm, khi bị CSGT ra hiệu dừng xe thì hắn chạy đi, sau đó mang theo dao quay lại truy sát cán bộ để trả thù.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 2-10, khi đang tuần tra trên quốc lộ 15A tại Km 33 thuộc khu vực xã Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An, các chiến sĩ CSGT thấy hai người đàn ông là Nguyễn Văn Mười (SN 1978) cùng với Đinh Văn Chiến (SN 1985), cả hai đều thường trú tại Quy Chính, Vân Diên, Nam Đàn) điều khiển xe  máy lưu thông trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm, ngay lập tức cơ quan chức năn ra hiệu dừng xe để xử lý.

Nhưng đối tượng Mười cầm lái đã chẳng những không chịu dừng xe còn cố ý tăng tốc đâm vào các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Không lâu sau đó, hai đối tượng này mang theo dao quay lại hiện trường xông vào chém các chiến sĩ công an, trong đó đại úy Nguyễn Văn Hợi bị chém vào tay. Ngay lập tức, các chiến sĩ công an đã cùng với người dân xung quanh tiến hành bao vây, khống chế hai đối tượng manh động.

Sau khi được giải về trụ sở làm việc, qua kiểm tra cho thấy hai đối tượng Mười và Chiến đều có nồng độ cồn vượt mức quy định của pháp luật.

Hiện tại, hai đối tượng Chiến và Mười đang bị cơ quan chức năng huyện Nam Đàn, Nghệ An tạm giữ để điều tra, làm rõ tội Chống người thi hành công vụ.

 Theo baovecn.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*