Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Pháp luật 24h » Vụ án bảo vệ vũ trường bị giết: Án tử dành cho tên sát nhân

Vụ án bảo vệ vũ trường bị giết: Án tử dành cho tên sát nhân

Khi hành vi trộm cắp tại vũ trường bị phát hiện, Quỳnh đã nhẫn tâm đâm chết nhân viên bảo vệ dã man.

Hôm qua 30-9, tòa án tối cao thành phố Hà Nội đã tuyên án tử hình cho hành vi giết người và 20 năm tù cho hành vi Cướp tài sản đối với bị cáo Ngô Văn Quỳnh (SN 1978, thường trú tại Thường Tín, Hà Nội).

Theo hồ sơ điều tra, Quỳnh làm ở bộ phận chỉnh âm thanh và ánh sáng cho vũ trường New Square nằm trên đường Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình.

Quỳnh đã vay nợ hàng trăm triệu để chơi bời, khi không có khả năng chi trả Quỳnh liền nghĩ đến việc trộm tiền tại két sắt của vũ trường, nơi hắn đang làm việc.

tintuc

Vào tháng 11-2014, nắm được quy luật làm việc của bảo vệ, chỉ một nhân viên bảo vệ là ông Quan Chí Đạt (SN 1961) làm việc nên Quỳnh bèn lên kế hoạch giết chết người này để trộm tiền. Trước khi hành động, đối tượng này đã chuẩn bị rất kỹ, hắn trang bị nhiều đồ nghề như dao, lưỡi cắt,… để giết người và cướp tiền.

Trước ngày hành động, Quỳnh đã đến xin nghỉ việc. Ngày 7-12-2014 Quỳnh mang theo ớt bột và hạt tiêu điều khiển xe máy đến gửi tại một quán ăn ở phố Pháo Đài Láng sau đó nhờ người chở tới vũ trường sau đó trốn vào nơi để máy điều hòa. Rạng sáng ngày 8-12, khi thấy vũ trường đóng cửa Quỳnh liền gọi xin ông Đạt cho vào ngủ đỡ một đêm.

Sao khi vào, hắn lập tức đến tháo ổ cứng ghi hình camera ở tầng hai. Những hành vi của Quỳnh bị ông Đạt phát hiện nên hắn đã lấy dao uy hiếp nhân viên bảo vệ, thấy thế ông Đạt vội chạy đi thì bọ Quỳnh đâm chết. Sau khi giết ông Đạt, Quỳnh đã chạy đi lấy máy cắt phá phòng kế toán lấy két sắt.

Sau khi phá thành công két sắt, Quỳnh đã cuỗm 500 triệu, điện thoại của ông Đạt và ổ cứng camera tẩu thoát.

 Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*