Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Thế giới 24h » Máy bay chở khách được tiêm kích bảo vệ vì bị hành khách hăm dọa

Máy bay chở khách được tiêm kích bảo vệ vì bị hành khách hăm dọa

Một nữ hành khách đã đe dọa sẽ tấn công chuyến bay chỉ vì lý do con mèo của bà bị nhốt trong nhà vệ sinh và cũng vì lời hăm dọa này hai máy bay tiêm kích F-16 phải hộ tống cả hành trình của chuyến bay này.

Vụ việc xảy ra trong một chuyến bay của hãng Condor Airlines cảu Đức. Chuyến bay này bắt đầu từ Las Vegas, Mỹ đến Frankfurt, Đức vào ngày 28-8. Khi vừa cất cánh được vài phút, nhiều hành khách phát hiện một người phụ nữ mang theo mèo và bỏ trong túi xách .

Nhằm đảm bảo an toàn cho các hành khách khác, tiếp viên của chuyến bay này đã nhốt con vật cưng của người phụ nữ vào nhà vệ sinh. Bức xúc trước hành động của tiếp viên, bà đã thẳng tay đánh một người và hăm dọa tấn công chuyến bay.

tintuc

Một nhân chứng đã kể lại rằng, người phụ nữ tự xưng là thành viên của mafia, bà được các thành viên khác bảo vệ dù có đi đến nơi nào trên thế giới, bà sẽ cho máy bay hạ cánh ngay lập tức nếu không thả con mèo của bà ấy ra.

Vì sợ có chuyện không hay xảy ra, phi công đã báo sự việc cho giới chức, ngay sau đó hai tiêm kích F-16 tại Không quân Buckley, Colorado được huy động bay đến bảo vệ chuyến bay.

Máy bay phải hạ cánh xuống sân bay quốc tế Den, vị nữ hành khách cũng bị bắt giữ để điều tra.

Phía FBI giải thích mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm và người phụ nữ đã được trả tự do.

Vụ việc đã khiến chuyến bay bị trì hoãn, nhân viên của hãng phải bố trí nơi nghĩ ngơi cho hành khách và phải đến tối 29-8 chuyến bay mới tiếp tục bay đến Frankfurt.

 Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*