Hotline:
(08) 62 84 06 51
Dịch vụ
Home » Tin Tức » Triển khai cảnh sát bảo vệ khách du lịch ở Paris

Triển khai cảnh sát bảo vệ khách du lịch ở Paris

Gần 5.000 cảnh sát đã được huy động trực tại thủ đô Paris của Pháp để bảo vệ khách du lịch trong thời điểm nhạy cảm từ ngày 11/06 đến ngày 30/09. Tình trạng cướp giật và lừa đảo đặc biệt là đối với khách du lịch chiếm tới hơn 90% đã khiến chính phủ vô cùng lo ngại về vấn đề này, nó ảnh hưởng rất đến mảng du lịch của Pháp trong thời gian tới.

Thống kê trong năm 2017 có hơn 18 triệu lượt khách du lịch đến Paris để tham quan du lịch, các địa điểm nổi tiếng như Tour Eiffel, Notre Dame, Montmartre. Với hệ thống camera hiện đại được đặt quan sát nhưng vẫn có tình trạng bị cướp giật, lừa đảo. Bên cạnh đó cảnh sát thủ đô đã cung ứng thêm gần 200 nhân lực tham gia để bảo vệ du khách.

2606.

Có rất nhiều tình nguyện viên là sinh viên, chủ yếu là sinh viên ngành ngoại ngữ đã được bố trí tình nguyện mang những mẫu slogan với chủ đề giúp đỡ để khách du lịch có thể đưa ra những điểm hài lòng hay chưa và những điều mà khách du lịch cần được hỗ trợ với mẫu slogan có hơn 30 thứ tiếng.

Với gần 2000 người lừa đảo và cướp giật bị bắt trng năm 2017 là tình trạng đáng báo động hiện nay chỉ trong 3 tháng đầu của năm. Những ấn tượng xấu này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nước Pháp. Dù mỗi vùng của nước Pháp đều có những điểm đẹp riêng biệt, rất đáng được tham quan, chiêm ngưỡng.

Theo baovecn.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*