Công Ty Bảo Vệ Ở Ninh Bình

  1. Ngày đăng: 13-05-2023
  2. Lượt xem: 123
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công Ty Bảo Vệ Ở Ninh Bình

Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h hiểu được rằng đời sống người dân từng ngày được cải thiện, nhu cầu về xã hội, dịch vụ cũng được quan tâm hơn, đặc biệt khi các Tỉnh có dân cư tập trung về đây sinh sống phát triển nổi bật, đã đem đếm những vấn đề về an ninh đáng được chú ý. Đặc biệt là những công ty, nhà xưởng thì nhu cầu về quản lý an ninh, tài sản có nhu cầu càng cao về dịch vụ bảo vệ.

Khách hàng quan tâm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Ninh Bình, vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại đây:

Ninh Bình là một tỉnh thuộc nam Đồng bằng Sông Hồng và nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc, Việt Nam, Nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung. Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra.

Ninh Bình có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng rừng núi Tây Bắc. Thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch.

Với mong muốn phục vụ cho tất cả khách hàng ở khu vực Tỉnh Ninh Bình một cách nhanh chóng nhất Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã triển khai kế hoạch thành lập hệ thống chi nhánh công ty bảo vệ ở tại tất cả các Tỉnh nội thành TP Hồ Chí Minh. Thuận tiện cho khách hàng ở Tỉnh Ninh Bình tìm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay trên địa bàn quận, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn ở kế cận để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

  • - Dịch vụ bảo vệ Công ty, Văn phòng
  • - Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, xí nghiệp
  • - Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn
  • - Dịch vụ bảo vệ Kho bãi
  • - Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
  • - Dịch vụ bảo vệ show, lễ tết
  • - Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Tại Các Tỉnh miền Bắc nói chung và khu vực Tỉnh Ninh Bình  nói riêng thì các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ đã lên đến hàng chục công ty, tuy nhiên để trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp được sự tín nhiệm của khách hàng công ty chúng tôi phải nổ lực hết mình,  thường xuyên mở các lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, để cung cấp cho khách hàng bảo vệ chuyên nghiệp nhất, những nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ càng, độ tuổi đẹp của ngành 30 – 50 tuổi, Bên cạnh đó, với mức phí dịch vụ bảo vệ dao động 11 – 15 triệu phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra, đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng Tại Ninh Bình hãy nhanh chóng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất về giá, dịch vụ bảo vệ đảm bảo và phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651  – Hotlines: (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vnTin tức khác