Công ty bảo vệ ở Bạc Liêu

  1. Ngày đăng: 18-10-2019
  2. Lượt xem: 16473
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở BẠC LIÊU

 

Bạc Liêu từng là vùng đất có một vị trí quan trọng trong chiến lược khai thác và xây dựng vùng Đồng bằng sông Cửu Long của người Pháp, được người Pháp lên kế hoạch xây dựng thành trung tâm hành chính của miền Tây, đồng thời đầu tư nhiều tiền của xây cất dinh thự và công sở tại đây.

Dễ dàng nhận thấy đây là vùng đất tiềm năng để hình thành và phát triển ngành dịch vụ, điển hình là ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bạc Liêu:

Nền kinh tế tỉnh nhà có nhiều bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua, thì ngành dịch vụ bảo vệ cũng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của tỉnh nhà, bên cạnh đó còn đảm bảo nguồn lao động tại tỉnh có công ăn việc làm ổn định, hạn chế  những vấn nạn bất ổn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự cũng như giữ gìn yên bình cho người dân.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

CÔNG TY BẢO VỆ Ở BẠC LIÊU

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bạc Liêu đều có những đánh giá tích cực về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, những nhu cầu của khách hàng về đảm bảo an ninh trật tự đều được chúng tôi triển khai thực hiện, đảm bảo về tài sản, góp phần đem đến lợi ích cho khách hàng trong công tác hoạt động kinh doanh đảm bảo, hiệu quả, an toàn.

Nhân viên bảo vệ tại Bạc Liêu đều được trải qua những khóa huấn luyện nghiệp vụ từ công ty mẹ từ những ngày đầu nhận việc, bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhân viên đảm bảo nhân viên thực hiện tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng giao phó.

CÔNG TY BẢO VỆ Ở BẠC LIÊU

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
 

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Tel: 028.62840651 –  028.62840653
 

Email: contact@baove24h.vn
 

Website: http://baove24h.vn

Tel: 028.62840651 –  028.62840653


 Tin tức khác