Công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 chuyên nghiệp

 1. Ngày đăng: 23-03-2020
 2. Lượt xem: 3586
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 2 uy tín, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí với mức chi phí dịch vụ hợp lý tại Đất Võ 24h

Quận 2, TPHCM được biết đến là một quận đẹp nhất của thành phố, là nơi tập trung nhiều khu dân cư, chung cư, tòa nhà cao cấp và các biệt thự ven sông đẹp. Mức sống tại khu vực này ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cũng tăng theo.

Từ đó, công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 – Đất Võ 24h ra đời nhằm phục vụ bảo vệ tình hình an ninh trật tự cho khu vực này cũng như toàn thành phố.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h ở quận 2

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h ở quận 2

Vì sao nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 - Đất Võ 24h

Dịch vụ bảo vệ là yếu tố giúp bảo vệ sự an toàn về tài sản, tính mạng của con người và đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Vì thế nên việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 chuyên nghiệp, uy tín tại Đất Võ 24h sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Cụ thể như:

Dày dặn kinh nghiệm

Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24 trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi từng bước trở thành công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu của Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp

Các cán bộ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo, huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tác phong, khả năng giao tiếp, võ thuật,..nên chắc chắn họ sẽ mang lại chất lượng công việc cao.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ còn được thể hiện qua các sự cố phát sinh, các vấn đề liên quan đến trật tự an ninh đều được nhân viên chúng tôi xử lý êm đẹp và hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Đảm bảo an toàn

Chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 tại Đất Võ 24h ký kết hợp đồng rõ ràng giúp quý khách an tâm hơn về tài sản của mình, giúp bảo vệ chặt chẽ nhân viên của mình. Khi có sự cố do nhân viên bảo vệ gây ra thì công ty chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường.

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều chi phí cần phải trả cho người lao động theo quy định của Nhà nước như: BHXH, BHYT, BHTN, tiền thưởng ngày lễ, tết và các chi phí khác.

Với phương pháp làm việc chuyên nghiệp khoa học, tâm huyết với nghề, đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ ở quận 2 tại công ty Bảo vệ Đất Võ chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn bảo nhất.

Công ty Đất Võ 24h cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm chi phí

Công ty Đất Võ 24h cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm chi phí

Các loại hình dịch vụ bảo vệ do Đất Võ 24h cung cấp

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ tại quận 2 như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà riêng.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy chế biến.
 • Dịch vụ bảo vệ cho trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí.
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ các công trình đang xây dựng.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện cho công ty Hoa Tiêu Hàng Hải KV1

Dịch vụ bảo vệ sự kiện cho công ty Hoa Tiêu Hàng Hải KV1

Chi phí dịch vụ bảo vệ tại Đất Võ 24h

Nhằm cung cấp cho quý khách về giá tại công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 Đất Võ 24, chúng tôi cung cấp bảng giá dưới đây để quý khách tham khảo:

 

Nếu quý khách cần thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phòng Kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT VÕ 24H

Address: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028).62840651(028).62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: https://baovecn.vn/

 

 
 


Tin tức khác