Công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức chuyên nghiệp

  1. Ngày đăng: 23-03-2020
  2. Lượt xem: 3984
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ ở thủ đức - Đất võ cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ, nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư thiết bị hiện đại, bồi thường tổn thất.

Tại Quận Thủ Đức TPHCM nơi có nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp hoạt động với quy mô lớn. Để tìm công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hãy tìm đến Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h ở Thủ Đức

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h ở Thủ Đức

Tại sao lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức tại Đất Võ 24h chúng tôi?

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo vệ Đất Võ 24 ở Thủ Đức được thành lập từ năm 2004. Đến nay, đã hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ khách hàng, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi được sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Và được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Nếu lựa chọn dịch vụ tại công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức, chắc chắn quý khách sẽ nhận được nhiều lợi thế về:

CUNG CẤP ĐA DẠNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức Đất Võ 24h cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ đáp ứng cho mọi nhu cầu của quý khách hàng trong từng lĩnh vực khác nhau:

  • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
  • Dịch vụ bảo vệ tại các tòa nhà, ngân hàng,..
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
  • Dịch vụ bảo vệ các tổ chức sự kiện, chương trình lễ hội, khai trương,…

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẢO VỆ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ của công ty chúng tôi đều được đào tạo, huấn luyện theo quy chế chặt chẽ, tổ chức kỷ luật cao về PCCC, khống chế tội phạm,…

Họ đều là những người có phẩm chất tốt, sức khỏe tốt, khỏe mạnh, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được huấn luyện các quy trình nghiệp vụ bảo vệ

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được huấn luyện các quy trình nghiệp vụ bảo vệ

ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Mỗi nhân viên bảo vệ đều được công ty cung cấp đầy đủ phương tiện, dụng cụ, đồ nghề hỗ trợ cho công tác bảo vệ như: súng, quần áo bảo vệ, nón, giày, thẻ nhân viên, bộ đàm, đèn pin…nhằm hỗ trợ cho quá trình công tác bảo vệ tình hình trật tự, phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất.

BỒI THƯỜNG TỔN THẤT

Công ty Đất Võ 24 quận Thủ Đức được công ty CP Bảo Hiểm AAA bồi thường cho khách hàng về trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự lên đến 8.000.000đ/trường hợp tổn thất.

Với những lợi thế trên, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Quy trình đăng ký dịch vụ bảo vệ tại công ty Bảo vệ Đất Võ 24h

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức của công ty Đất Võ 24h chúng tôi thì hãy thực hiện theo từng bước đăng ký dịch vụ như sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653. Nhân viên trực hotline sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách.

Bước 2: Sau khi nắm được yêu cầu về loại hình dịch vụ, chúng tôi báo giá dịch vụ đó cho quý khách.

Bước 3: Nếu bên khách hàng đồng ý với mức giá do công ty chúng tôi đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành thỏa thuận các yêu cầu trong bản hợp đồng và ký hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ.

Bước 4: Tiến hành đặt cọc, thanh toán.

Lựa chọn đến với công ty dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức Đất Võ 24h, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ với sự phục vụ tận tụy, hết mình trong công việc của nhân viên công ty.

Nếu có bất kỳ sự phản hồi nào về nhân viên bảo vệ, chúng tôi sẽ xử lý một cách nghiêm khắc.

Quy trình đăng ký dịch vụ bảo vệ đơn giản, nhanh gọn

Quy trình đăng ký dịch vụ bảo vệ đơn giản, nhanh gọn

Bảng báo giá công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận Thủ Đức

Nhằm cung cấp cho quý khách về giá khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đất Võ 24h, hãy tham khảo ngay bảng báo giá sau:

  • Nếu quý khách cần bảo vệ tòa nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng thì mức giá dịch vụ bảo vệ dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VND/tháng/1 vị trí bảo vệ 24h/ngày.
  • Nếu quý khách cần bảo vệ cho ngân hàng, nhà hàng, quán trà sữa thì giá dịch vụ dao động từ 10.500.000 – 15.000.000 VND/tháng/1 vị trí bảo vệ 24h/ngày.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đất Võ 24h

Lưu ý: Mức giá trên đã bao gồm: tiền thưởng, tiền lương nhân viên, Phí BHYT, BHXH, BHTN,…và chưa bao gồm 10% VAT.

 

Vì vậy, để có được sự bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng tại khu vực quận Thủ Đức, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Đất Võ 24h chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (028).62840651(028).62840653

Email: contact@baove24h.vn

 
 
 


Tin tức khác