CÔNG TY BẢO VỆ Ở BẮC NINH

  1. Ngày đăng: 12-06-2024
  2. Lượt xem: 49
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở BẮC NINH

Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh được thành lập từ năm 2015 sau khi tìm hiểu và năm rõ nhu cầu của khách hàng tại Bắc Ninh về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất – uy tín nhất.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bắc Ninh:

Trụ sở chính của Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh ở ngay thành phố chính trung tâm Bắc Ninh, tiếp giáp nhiều cơ quan đầu mối quan trọng của tỉnh, đồng thời cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km về phía nam, cách thành phố Bắc Giang 20 km về phía là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng - Quảng Ninh.

Tiềm năng phát triển kinh tế thúc đẩy nhu cầu về đảm bảo an toàn tài sản ngày một chú trọng hơn bởi những người dân và khách hàng tại Bắc Ninh, sự ra đời của Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh đã đem đến cho khách hàng những lợi ích lớn, góp phần đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự cho địa phương.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Công ty bảo vệ ở Bắc Ninh trực thuộc Công ty bảo vệ Đất Võ 24h sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, hầu hết khách hàng thuê dịch vụ của chúng tôi đều sử dụng lâu dài 3-5 năm từ đó có thể thấy được năng lực cung cấp dịch vụ mà chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trải qua những khóa huấn luyện về công tác nghiệp vụ, tái đào tạo các nhân viên về các ký năng liên quan, như công tác PCCC, công tác sơ cứu thương, các kỹ năng làm việc và xử lý các vụ việc liên quan. Đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm trong công tác bảo đảm tài sản tại mục tiêu trong mọi hoàn cảnh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Điện thoại: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baovecn.vn

 Tin tức khác