Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương chuyên nghiệp

  1. Ngày đăng: 23-03-2020
  2. Lượt xem: 3784
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tại sao cần có dịch vụ bảo vệ? Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương mới cập nhật hiện nay? Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bạn nên biết.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước đang được xây dựng và phát triển tại khu vực Bình Dương. Cùng với sự phát triển đó, các công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương tại Đất Võ 24 đã và đang trở nên phổ biến hơn và chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong việc giữ gìn trật tự, an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Tại sao cần có công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương tại Đất Võ 24h?

Ngày nay, giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh được khá nhiều người lựa chọn. Đây được xem là giải pháp thông minh và tối ưu cho những cá nhân không đủ khả năng tự vệ trước mối nguy hiểm đến từ xã hội. Bên cạnh đó, thì những doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập trị an nơi khuôn viên làm việc một cách tuyệt đối cũng sẽ lựa chọn giải pháp thiết thực này.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH DƯƠNG

Sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh

Ở khu vực ngoại ô thành phố Hồ Chí minh, nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương đang nhận được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của những ai có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các kiến thức cần thiết về dịch vụ vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi này. Vì vậy để đảm bảo sử dụng dịch vụ an toàn và hiệu quả, , bạn cần phải tra cứu thông tin hay nhận được sự tư vấn của chuyên gia. Đất Võ 24h trân trọng gửi tới quý khách bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương chuyên nghiệp


Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương

Báo giá các loại hình dịch vụ của Đất Võ 24h mới cập nhật

Chúng ta không còn xa lạ với hình ảnh những nhân viên bảo vệ túc trực tại các tòa nhà, chung cư, các doanh nghiệp, ngân hàng hay bên cạnh các cá nhân nào đó. Vì vậy, tùy vào hình thức bảo vệ khác nhau, người đi thuê sẽ nhận được những bảng giá khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là một số bảng giá về các loại hình dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương:

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân ý chỉ những người không có khả năng tự vệ hay khả năng phản kháng yếu ớt với các mối nguy hiểm bên ngoài có thể kể đến như người già, trẻ em, phụ nữ hay người bị bệnh tật. Do đó, họ cần có sự bảo bọc, giúp đỡ từ những người khác để chống lại kẻ xấu. Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương chuyên bảo vệ yếu nhân hiện nay 1 vị trí/24h có mức dao động từ 10 - 15 triệu đồng/tháng.

Công ty bảo vệ Tại Bình Dương cung cấp giá bảo vệ yếu nhân đặc biệt

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân đặc biệt cần thiết với người già, trẻ em, phụ nữ

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Giống như yếu nhân thì ngân hàng cũng là đối tượng cần được bảo vệ nghiêm ngặt. Bởi nó là địa điểm giao dịch tiền tệ và nhiều tài sản giá trị khác. Việc phân bố số lượng bảo vệ hợp lý không chỉ đảm bảo trật tự, an ninh mà còn làm yên lòng khách hàng khi đến để tiến hành giao dịch.  Đây cũng là lý do vì sao các ngân hàng luôn có vị trí nhân viên làm công tác bảo vệ. Hiện nay, 1 vị trí/24h đối với bảo vệ ngân hàng ở mức 10 -15 triệu đồng/ tháng. Đối với những ngân hàng lớn thường cần 2 đến 3 vị trí thì mức chi cho phí bảo vệ này sẽ ở mức 30 -  45 triệu đồng/ tháng.

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng góp phần đảm bảo an ninh

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng góp phần đảm bảo an ninh và làm yên lòng khách hàng đến giao dịch

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Chung cư là một trong những nơi tụ tập đông người và đây cũng là nơi có không ít kẻ xấu có ý định đột nhập để trộm cắp hay lừa gạt những tài sản có giá trị. Vì vậy, dưới những tòa chung cư, đặc biệt là các chung cư cao cấp luôn túc trực nhân viên bảo vệ 24/24 nhằm giữ vững an ninh, an toàn cho người dân sinh sống tại đó. Tùy thuộc vào diện tích chung cư mà mức phí có thể thay đổi, tuy nhiên mức trung bình cho 1 vị trí/24h cho dịch vụ bảo vệ chung cư tại công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương là 10 - 15 triệu đồng/ tháng.

Dịch vụ bảo vệ chung cư góp phần giữ vững an ninh, phòng ngừa kẻ xấu đột nhập

Dịch vụ bảo vệ chung cư góp phần giữ vững an ninh, phòng ngừa kẻ xấu đột nhập

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Sử dụng dịch vụ bảo vệ là lựa chọn hiệu quả và tối ưu, thế nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng như lời quảng cáo của nó. Không ít trường hợp khách hàng gặp phải công ty lừa gạt không chỉ mất phí vô lý mà nhân viên được giới thiệu cũng không làm việc hiệu quả.

Nhiều công ty bảo vệ lừa gạt khiến khách hàng mất tiền vô lý

Nhiều công ty bảo vệ lừa gạt khiến khách hàng mất tiền vô lý

Vậy nên nếu bạn là người đi thuê, hãy tìm hiểu rõ thông tin công ty, nhân viên bảo vệ được giới thiệu, bảng giá sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi qua ý kiến những người đã có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ hay chuyên gia tư vấn. Có thế, bạn mới có thể yên tâm sử dụng  mà không lo sợ tiền mất tật mang.

Qua bài viết trên, tin rằng bạn đã có được những kiến thức cần thiết để có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ được an toàn và hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ tại Bình Dương của chúng tôi.
 
 
 


Tin tức khác