CÔNG TY BẢO VỆ Ở TRÀ VINH

  1. Ngày đăng: 12-06-2024
  2. Lượt xem: 155
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở TRÀ VINH

Công ty bảo vệ ở Trà Vinh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ như dịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ trường học, dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp… khách hàng ở Trà Vinh có nhu cầu thuê bảo vệ hãy liên hệ ngay bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được báo giá và cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Trà Vinh:

Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý - Phía Đông giáp Biển Đông, Phía Tây giáp Vĩnh Long, Phía Nam giáp Sóc Trăng với ranh giới là sông Hậu, Phía Bắc giáp Bến Tre với ranh giới là sông Cổ Chiên. Địa thế này tạo điều kiện để phát triển giao thương buôn bán, hình thành công ty sản xuất lớn nhỏ. Với nguồn lao động dồi dào tại địa phương, không khó để tìm kiếm nguồn nhân lực tốt, ít tốn kém chi phí. Sự phát triển này có phần nổi trội hơn so với các tỉnh lân cận, chính vì vậy cuộc sống người dân càng được nâng cao.

Sau khi khảo sát thực tế chúng tôi đã thành lập Công ty bảo vệ ở Trà Vinh để phát triển kế hoạch mở rộng chi nhánh tại các tỉnh miền Tây.

Các loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Công ty bảo vệ ở Trà Vinh là đơn vị tuyên phong của mô hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên tại đây nên được nhiều khách hàng ủng hộ, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tiên phong nhất mang lại hiệu quả cao cho đối tác.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Điện thoại: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vnTin tức khác