Công ty bảo vệ ở An Giang

  1. Ngày đăng: 16-10-2019
  2. Lượt xem: 3115
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở AN GIANG

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h tại An Giang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tỉnh An Giang và khu vực lân cận. Gửi đến quý Khách hàng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi:

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông thứ 6 tại Việt Nam. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, Phía bắc và tây bắc giáp hai tỉnh Kandal và Takéo của Campuchia, Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang, Phía nam giáp thành phố Cần Thơ.

Vị trí địa lý của tỉnh khá thuận lợi đối với việc phát triển kinh tế hình thành nên nhiều loại hình dịch vụ trong đó có ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chi nhánh Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã lập chi nhánh tại đây để phát triển và cung cấp cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở An Giang.Với cuộc sống ngày càng phát triển, để đảm bảo công việc sản xuất kinh doanh thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã đóng góp một vai trò hết sức quan trọng.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở AN GIANG

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ ở An Giang chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về các loại loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp, và ngày càng hoàn thiện hơn nữa về mô hình dịch vụ để đảm bảo cung ứng được cho khách hàng những nhu cầu khó tính nhất.

Sự phấn đấu của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Dễ dàng nhận thấy trong việc hợp đồng hàng tháng của chúng tôi đều tăng lên đáng kể tại An Giang và khu vực lân cận.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở AN GIANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
 

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653
 

Email: contact@baove24h.vn
 

Website: http://baove24h.vn

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653


 

 Tin tức khác