CÔNG TY BẢO VỆ Ở THÁI BÌNH

  1. Ngày đăng: 12-06-2024
  2. Lượt xem: 48
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở THÁI BÌNH

Công ty bảo vệ ở Thái Bình được thành lập và hoạt động từ năm 2005 đến nay, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm nhất.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thái Bình:

Công ty bảo vệ ở Thái Bình là công ty được thành lập rất sớm trong kế hoạch mở rộng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đã được ban lãnh đạo công ty định hướng phát triển song song với trụ sở chính, Chỉ trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đạt được những thành tựu to lớn và sự tín nhiệm của khách hàng tại Thái Bình.

Thái Bình là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm gần đây, nồi trội là sự hình phát và phát triển của các Khu - Cụm Công nghiệp như: KCN Nguyễn Đức Cảnh; KCN Phúc Khánh; KCN Tiền Phong; KCN Sông Trà; KCN Gia Lễ; KCN Hoàng Diệu; CCN Phong Phú; CCN Trần Lãm; Các KCN và CCN trên đã thu hút hàng trăm dự án với số vốn đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng, và tạo việc làm cho trên 50.000 lao động.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế lúc này, công ty bảo vệ ở Thái Bình đã được thành lập để góp phần vào việc giữ gìn an ninh nơi đây.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Công ty bảo vệ ở Thái Bình với nguồn nhân sự công ty lên đến hơn 300 nhân viên, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng, nhân viên chúng tôi từ cán bộ quản lý, đến nhân viên bảo vệ đều được đào tạo đảm bảo các tiêu chí về nghiệp vụ, chuyên môn, PCCC đảm bảo sự chuyên nghiệp cao để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Điện thoại: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baovecn.vnTin tức khác