Công ty bảo vệ ở Bình Thuận

  1. Ngày đăng: 16-10-2019
  2. Lượt xem: 10223
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH THUẬN

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Thuận, công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Nên nắm bắt được các yếu tố giúp đảm bảo cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Thuận:

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, với hầu hết các chi nhánh được xây dựng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo cung cấp được nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cho tất cả khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sẽ cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, cam kết hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đều có những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ bảo vệ, sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi liên tục trong nhiều năm.

Tại Tỉnh Bình Thuận ngành dịch vụ bảo vệ có nhiều kiện tốt để phát triển ngành dịch vụ bảo vệ, tại đây nổi trội về phát triển du lịch, dịch vụ nên nhu cầu về ngành cũng gia tăng đáng kể, khách hàng tại đây của chúng tôi là nhà hàng, khách sạn, công ty, dịch vụ cá nhân…

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH THUẬN

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng là những công ty, tập đoàn quốc tế chúng tôi đã học hỏi được kinh nghiệm quản lý tốt, đồng thời giúp nhân viên chúng tôi có được tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thêm vào đó chúng tôi luôn có các đợt kiểm tra kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm đảm bảo hiệu quả thực hiện công việc.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH THUẬN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
 

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Tel: 028.62840651 –  028.62840653
 

Email: contact@baove24h.vn
 

Website: http://baove24h.vn

Tel: 028.62840651 –  028.62840653
 

 Tin tức khác