Công Ty Bảo Vệ ở Quảng Ninh

  1. Ngày đăng: 12-05-2023
  2. Lượt xem: 390
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công Ty Bảo Vệ ở Quảng Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Tỉnh Quảng Ninh là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ ở Quảng Ninh và các vùng lân cận khác, được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ bảo vệ. Công Ty bảo vệ Đất Võ 24h Tại Tỉnh Quảng Ninh luôn làm việc theo Phương Châm " UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG _ LÒNG TIN " mong muốn mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất

Qúy khách tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây:

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam, có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới .Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chính vì thế mà nơi được được xem là Tỉnh phát triển bậc nhất tại các Tỉnh phía Bắc Việt Nam. Từ đó, các nhà đầu tư đã nhắm đến nơi đây mở mang các công ty nhà xưởng, Các khu công nghiệp, khu chế xuất được xây dựng và phát triển đã làm nên một Quảng Ninh khác hẳn với hệ thống đường, nhà cao tầng mọc lên nhanh chóng. Do đó mà dân cư tại đay hiện tại đã tăng gấp 3 lần so với cùng kì năm trước, Phần lớn là người dân ở các Tỉnh đổ về lập nghiệp và sinh sống. Nhưng sự phát triển nào cũng có mặt tốt và mặt xấu, vấn đề an ninh trật tự xã hội được nhà nước và doanh nghiệp quan tâm hàng đầu

Xã hội ngày càng phát triển vậy công ty bảo vệ cũng phát triển hơn và thể hiện rõ vai trò của mình đối với xã hội, những đóng gó này không hề nhỏ, và tiêu biểu nhằm giữ gìn anh ninh trật tự cho xã hội.Với xu thế chung hiện nay thì các loại hình dich vu bao ve đã góp mặt trong hầu hết các ngành nghề và đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phát triển xã hội một cách toàn diện.

Không những thế lực lượng bảo vệ còn đóng góp thêm phần đáng kể trong việc ổn định an ninh, giữ gìn trật tự xã hội. Với chuyên môn và nghiệp vụ được đào tạo đội ngũ an ninh chuyên biệt này đã liên kết chặt chẽ cùng lực lượng công an xã, phường nơi làm việc để duy trì ổn định an ninh địa phương, giúp người dân đề cao niềm tin cảnh giác phòng chống tội phạm.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cho ra đời dịch vụ bảo vệ ở Quảng Ninh. Hiện giờ chúng tôi cung ứng các dịch vụ chính như bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường, bảo vệ bệnh viện,….Với kinh nghiệm nhiều trong lĩnh  vực bảo vệ an ninh cho nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau nên chúng tôi cũng đã ký được rất nhiều hợp đồng bảo vệ cho các event sự kiện được tổ chức tại quận.

Chính chất lượng dịch vụ, giá cả của chúng tôi cùng với hiệu quả công việc đã giúp công ty bảo vệ ở Quảng Ninh gắn kết và hiệp tác lâu dài với nhiều đối tác.

Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi ở tỉnh Quảng Ninh:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI GLOBAL

Địa chỉ: Số 57 Giếng Đồn, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

2.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN PHÁT HẠ LONG

Địa chỉ: ô 7 - Lô B8, Khu đô thị Bãi Muối, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

3. CÔNG TY TNHH FRIENDLY TOURS HẠ LONG

Địa chỉ: ô số 7, lô A9 khu QH trung tâm, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

4. CÔNG TY TNHH MTV CỔNG ĐẸP HẠ LONG

Địa chỉ: Tổ 58, Khu 6B, Phường Hà Phong, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 

5. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH PHÚ INVEST

Địa chỉ: Số 15 tổ 9B, khu 3, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

6. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ CHÂU LONG

Địa chỉ: Tổ 1 khu 1, Phường Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

7. CÔNG TY TNHH DU LỊCH, VẬN TẢI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: Tổ 32, Khu 4, Phường Hà Phong, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

8. CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU QUẢNG NINH

Địa chỉ: Tổ 10, Khu 5, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 

9. CÔNG TY CỔ PHẦN KHẢO SÁT QUẢNG NINH

Địa chỉ: Số 301 Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 

Để tham khảo và tìm hiểu rõ các gói dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Quảng Ninh. Xin Quý khác vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 

 Tin tức khác