Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp

 1. Ngày đăng: 23-03-2020
 2. Lượt xem: 3300
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Vì sao phải cần đến dịch vụ bảo vệ trong thời bình? Tìm hiểu công ty dịch vụ bảo vệ ở Long an.

Nhu cầu cần đến dịch vụ bảo vệ đang ngày một trở nên nhiều hơn. Bởi sự phát triển của kinh tế, xã hội, văn hóa. Vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro có khả năng xảy ra trong môi trường sống hàng ngày. Vì thế mà các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập. Không chỉ ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực Long An cũng hiện nay cũng có công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An vô cùng chất lượng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ

Long An cũng như các tỉnh thành khác đều đang có sự phát triển về kinh tế. Cư dân các vùng đều có sự đông đúc, náo nhiệt. Vì thế mà khó tránh được các vấn đề quấy rối an ninh, tệ nạn trộm cắp thường xuyên xảy ra. Vậy nên nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ không chỉ dừng lại ở vấn đề trông coi cơ sở vật chất. Mà còn mang vai trò trách nhiệm là bảo vệ an ninh, trật tự nơi được phân công nhiệm vụ. Đất Võ 24h trân trọng gửi tới quý khách bảng báo giá công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An.


Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp

Hiện nay, không chỉ ở những nơi như trung tâm thương mại, khu du lịch thì mới cần bảo vệ. Các nhà xưởng, nhà máy, công ty, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là cá nhân nào đó. Thì cũng cần có sự hỗ trợ giúp đỡ của lực lưỡng bảo vệ.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở LONG AN

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao theo sự phát triển của kinh tế, xã hội, văn hóa

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An uy tín chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu, tình hình ở khu vực Long An. Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An Đất Võ 24h đã dần xây dựng, phân bố ở nhiều tỉnh thành trong đó có Long An. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh đào tạo, cung cấp bảo vệ, võ sĩ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin là nơi đem đến dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi có quá trình đào tạo bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệm, đầy kinh nghiệm

Chúng tôi có quá trình đào tạo bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệm, đầy kinh nghiệm

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An hoạt động quản lý theo đúng tiêu chuẩn, các khóa dạy kỹ năng bài bản cho nguồn nhân lực. Tạo ra một hệ thống nhân lực được quản lý nghiêm ngặt. Xây dựng tính kỷ luật cao ngay từ những ngày đầu bắt đầu đào tạo. Thêm vào đó là những bài học và kiểm tra nâng cao phẩm chất đạo đức của người làm nghề. Với các đức tính cần có như tốt bụng, thật thà, trung thực, đề cao tinh thần trách nhiệm.
 

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ của chúng tôi còn được đào tạo các khóa kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Huấn luyện võ thuật với những bài học khắt khe dưới sự chỉ đạo của những võ sĩ nổi tiếng. Vì thế đảm bảo được tính an toàn, chuyên nghiệp. Tạo ra một nguồn nhân lực tài năng, có đầy đủ các yếu tố để thích ứng được với mọi môi trường làm việc.
 

Các dịch vụ bảo vệ Long An cung cấp

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An được xây dựng và thành lập khi đã có sự chuẩn bị kĩ về mọi mặt. Vì thế mà chúng tôi chăm sóc khách hàng đến trong từng dịch vụ. Đảm bảo có đầy đủ dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Dù là đối tượng nào thì chúng tôi cũng cam kết đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho bạn.

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất: Dịch vụ này sẽ được sử dụng ở các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,.. Các cơ sở dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, khu vui chơi,...
 • Dịch vụ bảo vật tư cá nhân như tiền bạc, trang sức đá quý có giá trị cao.
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, vệ sĩ cho người nổi tiếng, vệ sinh gia đình.
 • Dịch vụ tư vấn, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
 • Dịch vụ cung cấp, hỗ trợ lắp đặt các máy móc, hệ thống an ninh cho công ty, nhà máy.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An cung cấp nhiều loại hình bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An cung cấp nhiều loại hình bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp

Với đa dạng những dịch vụ, loại hình bảo vệ. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu cơ bản của mình. Khách hàng có thể tham khảo và nhận được sự tư vấn từ hệ thống nhân viên tư vấn của chúng tôi. Sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại hình bảo vệ và lựa chọn loại hình thích hợp nhất.

Bảng báo giá phí của dịch vụ bảo vệ tại Long An

Nhằm giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc tư vấn, lựa chọn dịch vụ. Công ty bảo vệ ở Long An cung cấp bảng báo giá như sau:

 

Loại hình/ Dịch vụ

Vị trí

Phí dịch vụ/ tháng

Văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà xưởng, bãi kho, shop,..

1 vị trí/24h/1 ngày

10.000.000 đến 15.000.000 triệu đồng/ tháng

Công trường, ngân hàng, nhà hàng, quán trà sữa

1 vị trí 24h/1 ngày

10.500.000 đến 15.000.000 triệu/ tháng

 

Bảng giá trên là mức giá đã niêm yết của công ty chúng tôi. Tuy nhiên, quý vị khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Phí trên đã bao gồm lương nhân viên, tiền thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,..
 • Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Ngoài phí dịch vụ trên quý khách không trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy vào đặc điểm, loại hình, mục tiêu bảo vệ.sau khi chúng tôi khảo sát thực tế.

 

Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn bảo vệ an ninh, trật tự và yên tâm hơn trong cuộc sống hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi bằng các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

 

Tel: (028).62840651(028).62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: https://baovecn.vn/

 
 
 


Tin tức khác