Công ty Bảo Vệ Ở Nghệ An

  1. Ngày đăng: 13-05-2023
  2. Lượt xem: 437
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty Bảo Vệ Ở Nghệ An

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn Nghệ An  với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ dễ dàng nhất cho khách hàng tại Tỉnh, chúng tôi đã thành lập chi nhánh dịch vụ bảo vệ tại tất cả các quận, huyện nội, ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Mong Muốn cung cấp cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trên khắp cả nước.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An của chúng tôi:

Nghệ An là tỉnh lớn nhất Việt Nam, nằm trong vùng duyên hải Bắc Trung Bộ và có vị trí chiến lược trên hành lang kinh tế đông tây nối với các nước Lào, Thái Lan, Myanmar theo quốc lộ 7 đến cảng Cửa Lò. là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của cả nước. Với đầy đủ các loại hình đường bộ, hàng không, đường sắt, đường sông, cảng biển.

Tỉnh Nghệ An có giao thông vận tải đa dạng và phát triển, bao gồm đường bộ, đường sắt, đường sông, cảng hàng không, cảng biển được hình thành và phân tán hợp lý. Vì vậy, Nghệ An có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thành trung tâm hành chính kinh tế, du lịch cả nước. Việc tìm hiểu Nghệ An thuộc miền nào hay Nghệ An có bao nhiêu huyện giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi đến đây du lịch, tham quan, trải nghiệm.

Hiểu được đà phát triển của Tỉnh, Chúng tôi đã khảo sát địa bàn và thấy được nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây khá cao. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời chi nhánh tại đây, để phần nào giảm thiểu được tệ nạn xã hội đang diễn ra tại tỉnh do đà phát triển tăng trưởng nhanh chóng của Tỉnh dẫn đến tình hình tệ nạn xã hội cũng tăng cao.

Để xây dựng cho mình thương hiệu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ngay từ đầu chúng tôi đã xây dựng nền tảng đội ngũ nhân sự, mô hình làm việc bài bản để đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian dài sử dụng dịch vụ chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển hơn nữa các gói dịch vụ bảo vệ mà mình cung cấp.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư, tòa nhà

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

 


Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi , xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline dưới đây:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 

 

 Tin tức khác