Công Ty Bảo Vệ Ở Bình Thuận

  1. Ngày đăng: 07-11-2023
  2. Lượt xem: 336
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công Ty Bảo Vệ Ở Bình Thuận

Kính gửi quý khách hàng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Thuận:
 

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hạ tầng cơ sở giao thông của Bình Thuận tương đối hoàn chỉnh, là lợi thế rất lớn để thu hút khách du lịch và vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào các lĩnh vực du lịch và công nghiệp trên địa bàn tỉnh .Thiên nhiên ưu đãi cho Bình Thuận nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phát triển ngành kinh tế biển, nông - lâm nghiệp, công nghiệp chế biến, đặc biệt là phát triển ngành du lịch, thế mạnh vượt trội của tỉnh Bình Thuận.
 

Trong những năm gần đây, thị trường bảo vệ đang được lên ngôi. Nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín Bình Thuận xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà tất cả mọi người cần phải lưu ý tới. Công ty bảo vệ Tại Bình Thuận của Công ty bảo vệ Đất võ 24h là công ty nổi tiếng tại Tỉnh đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ ưu tú nhất.
 

Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp:
- Hộ tống, áp tải tài sản, những loại tài sản có giá trị lớn
- Bảo vệ di động 24/7, cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, V.I.P theo yêu cầu của khách hàng
- Bảo vệ cố định: tại cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà máy, cao ốc văn phòng, nhà hàng, Resort,…
- Tư vấn và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh


  

Sự thành công của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h có được cũng nhờ đến sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và hết lòng với công việc của chúng tôi. Nhờ có họ những con người ngày đêm làm việc bảo vệ mục tiêu an toàn đã giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
 

Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Đây là một trong những tiêu chuẩn khoa học được quản lý chặt chẽ và thống nhất. Chính vì thế hiệu quả công việc mang lại đạt được kết quả tốt hơn.
 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn 
Website: www.baove24h.vn

 

cong ty bao ve o lam dongTin tức khác