Công ty bảo vệ ở Đồng Tháp

  1. Ngày đăng: 18-10-2019
  2. Lượt xem: 7199
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐỒNG THÁP

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Đồng Tháp:

Tỉnh Đồng Tháp là điều kiện giao thông khá phong phú với quốc lộ 30 giáp quốc lộ 1A tại ngã 3 An Hữu (Cái Bè - Tiền Giang) chạy dọc theo bờ Bắc sông Tiền, quốc lộ 80 từ cầu Mỹ Thuận nối Hà Tiên đi qua các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ và Kiên Giang, quốc lộ 54 chạy dọc theo sông Hậu nối Đồng Tháp với Vĩnh Long và Trà Vinh, tuyến đường N2 nối quốc lộ 22 và quốc lộ 30 xuyên qua khu vực Đồng Tháp Mười là một phần của tuyến đường Hồ Chí Minh xuyên suốt Bắc Nam. Mạng giao thông thủy trên sông Tiền, sông Hậu nối Đồng Tháp với [[thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi trong giao thương với các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mở rộng đến các tỉnh của Campuchia....

Địa thế này tạo điều kiện để phát triển giao thương buôn bán, hình thành các khu công nghiệp, xi nghiệp lớn nhỏ. Với nguồn lao động dồi dào tại địa phương, không khó để tìm kiếm nguồn nhân lực tốt, ít tốn kém chi phí. Sự phát triển này có phần nổi trội hơn so với các tỉnh lân cận, chính vì vậy cuộc sống người dân càng được nâng cao.

Sau khi khảo sát thực tế Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h đã lựa chọn Đồng Tháp là điểm tiếp theo để phát triển kế hoạch mở rộng chi nhánh tại các tỉnh miền Tây.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐỒNG THÁP

Các loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Tại Đồng Tháp chúng tôi là đơn vị tuyên phong của mô hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên tại đây nên được nhiều khách hàng ủng hộ, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tiên phong nhất mang lại hiệu quả cao cho đối tác.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐỒNG THÁP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
 

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Tel: 028.62840651 –  028.62840653
 

Email: contact@baove24h.vn
 

Website: http://baove24h.vn

Tel: 028.62840651 –  028.62840653


 Tin tức khác