Công ty bảo vệ ở Quảng Trị

  1. Ngày đăng: 22-10-2019
  2. Lượt xem: 6760
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẢNG TRỊ

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quảng Trị:

Ngày nay Quảng Trị là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử và có nhiều tiềm năng du lịch:Cầu treo Đakrông, Đường mòn Hồ Chí Minh., Thành cổ Quảng Trị (là một nơi gắn liền với chiến dịch mùa hè 1972)., Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9,Địa đạo Vịnh Mốc, Căn cứ Khe Sanh, Căn cứ Cồn Tiên - Dốc Miếu, Hàng rào điện tử McNamara, Bãi tắm Cửa Tùng (được các sĩ quan Hải quân Pháp mệnh danh là "Nữ hoàng của các bãi tắm" ở Đông Dương.), Biển Mỹ Thủy, Biển Cửa Việt.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h tại Quảng Trị được thành lập từ năm 2004 được nhiều khách hàng tin tưởng vì là công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhất trên đại bàn, có thể thấy tất cả những chi nhánh của chúng tôi đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đã cung cấp.

Lựa chọn mô hình cung cấp dịch vụ bảo vệ tiên tiến bên cạnh những công ty bảo vệ mới hình thành tại khu vực, lựa chọn dịch vụ công ty bảo vệ Đất Võ 24h tại Quảng Trị là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẢNG TRỊ

Dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi đang cung cấp:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi đã xây dựng đa dạng các gói dịch vụ bảo vệ đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên được lựa chọn theo tiêu chí về sức khỏe, tinh thần trách nhiệm và cái tâm với nghề, bên cạnh đó chúng tôi luôn có kế hoạc đào tạo và rèn luyện nhân viên bảo vệ về nghiệp vụ, võ thuật thường xuyển để đáp ứng được những yêu cầu cao cấp của khách hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẢNG TRỊ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
 

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Tel: (028) 62840651 – (028) 62840653
 

Email: contact@baove24h.vn
 

Website: http://baove24h.vn

Tel: (028) 62840651 – (028) 62840653
 Tin tức khác