CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

  1. Ngày đăng: 12-06-2024
  2. Lượt xem: 52
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

Công ty bảo vệ ở Đà Nẵng phát triển trong xu thế mới nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất. Khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay chúng tôi để được cung cấp 24/24.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Đà Nẵng:

Công ty bảo vệ ở Đà Nẵng là chi nhánh được công ty bảo vệ Đất Võ 24h phát triển từ năm 2007, với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ đảm bảo, chất lượng và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Đà Nẵng được biết đến là thành phố trung tâm và lớn nhất của toàn bộ khu vực Miền Trung, có vai trò quan trọng nhất ở Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung.  Đà Nẵng có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học, công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung, hàng loạt các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã hình thành và thu hút được hơn 500 các nhà đầu tư trong và ngoài nước phát triển tại đây.

Trong năm 2018 Đà Nẵng được bình chọn là 1 trong 10 địa điểm tốt nhất để sống. Phát triển nổi bật hơn hẳn là những địa điểm du lịch đã thu hút được hàng ngàn du khách mỗi năm tham quan như Trung tâm TP Đà Nẵng, Cầu Vàng, Biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Nhà Thờ Con Gà….

Hiều rõ được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi đã xây dựng công ty bảo vệ ở Đà Nẵng với mong muốn góp phần vào việc giữ gìn an ninh nơi đây.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Công ty bảo vệ ở Đà Nẵng sử dụng nguồn nhân sự có sẵn tại địa phương, sau khi trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bài bản nhất, sẽ đem đến cho khách hàng những đảm bảo cao nhất đối với nhân sự mà chúng tôi sẽ cung cấp, tại Đà Nẵng chúng tôi có hơn 200 nhân viên bảo vệ làm việc 24/7 nhằm đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Điện thoại: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baovecn.vn

 

 Tin tức khác