Công ty bảo vệ ở Lâm Đồng

  1. Ngày đăng: 16-10-2019
  2. Lượt xem: 9554
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở LÂM ĐỒNG

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h có trụ sở chính hoạt động tại TP Hồ Chí Minh từ năm 2005 đến nay, chúng tôi có chi nhánh mở rộng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Kính gửi đến quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Lâm Đồng:

Kế hoạch mở rộng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đã được ban lãnh đạo công ty định hướng từ những ngày đầu thành lập công ty, chi nhánh tại các tỉnh thành đều đạt được những thành tựu to lớn và sự tín nhiệm của khách hàng tại khu vực. Mỗi vùng miền chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng nhau, với những đặt thù riêng biệt giúp chúng tôi đút kết được nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như thái độ phục vụ đối với khách hàng ngày càng được nâng cao.

TP Đà Lạt – Lâm Đồng, đây là thành phố nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái và là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng. Là tỉnh phát triển về du lịch nên tình hình an ninh trật tự có nhiều chuyển biến tiêu cực, các tệ nạn cướp giật, móc túi xảy ra thường xuyên ảnh hưởng lến đến an ninh trật tự trên địa bàn. Nắm bắt được nhu cầu thực tế lúc này, công ty bảo vệ ở Lâm Đồng đã được thành lập để góp phần vào việc giữ gìn an ninh nơi đây.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở LÂM ĐỒNG

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Nhân sự công ty chúng tôi từ cán bộ quản lý, đến nhân viên bảo vệ đều được đào tạo đảm bảo các tiêu chí về nghiệp vụ, chuyên môn, PCCC đảm bảo sự chuyên nghiệp cao để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ.

Với mức phí dịch vụ dao động từ 10-15 triệu, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính mà khách hàng đặt ra cho công tác bảo vệ, nhưng sẽ nhận được sự đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn, tài sản đảm bảo tại mục tiêu.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở LÂM ĐỒNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
 

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 

Tel: 028.62840651 –  028.62840653
 

Email: contact@baove24h.vn
 

Website: http://baove24h.vn

Tel: 028.62840651 –  028.62840653


 

 Tin tức khác