ANH BẢO VỆ VỚI TẤM BẰNG TIẾN SĨ

  1. Ngày đăng: 29-06-2023
  2. Lượt xem: 104
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

ANH BẢO VỆ VỚI TẤM BẰNG TIẾN SĨ

Anh nhân viên bảo bệ tại một trung tâm y tế với cuộc sống gia đình thiếu vắng tình thương của cha mẹ và anh chị em của anh phải đi xin từng miếng ăn để sống qua ngày vậy nên việc mơ ước được đi học là một ước mơ xa vời đối với cả gia đình anh lúc bấy giờ.

Anh Russell Ledet – 34 tuổi từng làm nhân viên bảo vệ tại Trung tâm y tế. Được sự động viên từ người vợ, anh nộp hồ sơ vào Đại học Southern và nhận được học toàn phần. Ban ngày anh đi học, ban chiều đi làm bảo vệ tại trung tâm y tế tổng hợp Baton Rouge. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, anh mang sách sổ ra ôn tập.

Được sự động viên từ người vợ, anh nộp hồ sơ vào Đại học Southern và nhận được học toàn phần. Ban ngày anh đi học, ban chiều đi làm bảo vệ tại trung tâm y tế tổng hợp Baton Rouge. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, anh mang sách sổ ra ôn tập. Có lúc trong giờ làm việc , anh bị Sếp phát hiện đang lén học bài nhưng Sếp không la mà còn động viên khích lệ anh.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân, anh tiếp tục học lấy bằng tiến sĩ ngành Nghiên cứu ung thư phân tử của đại học New York. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ . Anh muốn được dùng sức mình để giúp đỡ mọi người nên khi đại dịch covid xảy ra anh đã xung phong tham gia hổ trợ chống dịch tại trung tâm y tế baton Rouge.

Vì là người sống tình cảm nên sau khi nghỉ việc anh đã liên hệ cho Sếp cũ của mình nơi mà anh từng làm bảo vệ để gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự khích lệ động viên giúp anh có ngày hôm nay.
 

Theo baovecn.vnTin tức khác