BÁC BẢO VỆ GIÀ CÓ HÀNH ĐỘNG ĐẸP

  1. Ngày đăng: 19-07-2023
  2. Lượt xem: 163
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một đoạn clip đăng tải trên mạng đã ghi lại khoảnh khắc bác bảo vệ già xếp giày cho khách hàng đã khiến nhiều người xem không khỏi xúc động vì hình ảnh quá ấm áp.

Được biết, đoạn Clip trên được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 15 tháng 6 do một bạn có tài khoản cá nhân tên Q.M đã đăng tải. Đoạn clip quay lại cảnh bác bảo vệ già lặng lẽ sắp xếp những đôi giày cho khách hàng khi đến cửa hàng nơi bác làm việc. Điều mà khiến mọi người điều xúc động và cảm phục đó chính là đây không phải nhiệm vụ của Chú nhưng chú vẫn làm vì muốn mặt tiền của cửa hàng được đẹp hơn.

Được biết nhiệm vụ của bác là trông coi xe, mở cửa cho khách hàng khi ra vào cửa hàng , rãnh thời gian chú lại tỉ mỉ sắp xếp dép phía trước của hàng cho gọn gang , công việc này không ai bắt buộc nhưng chú tự làm vì chú cảm thấy vui khi được làm điều tốt
 


 

M. đã chia sẻ kèm dòng trạng thái: "Chúng mình đều phải học cách để tốt lên qua ngày qua tháng. Lúc ban đầu thì chả ai tốt ngay được vì chả biết phải làm sao, thế là nhìn những người tốt quanh mình xem họ làm gì và làm theo, và người tốt thì ngoài kia nhiều lắm".

Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho chú bảo vệ có tâm. Nhờ những hành động đẹp này của bác đã lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người , họ cảm thấy yêu đời, thấy cuộc sống này ý nghĩa biết bao. Rằng bên ngoài xã hội, có những người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác

 

Theo baovecn.vnTin tức khác