• Báo giá
  • BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH CHÁNH

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH CHÁNH

  1. Ngày đăng: 06-09-2018
  2. Lượt xem: 496
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH CHÁNH

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ và giá cả luôn được quan tâm hàng đầu. Nhưng vấn đề không kém phần quan trọng đó là giá cả, chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ .

Bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Bình Chánh. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    
  

 
————–————————oOo———————–———— 

 TIN TỨC

Bảo vệ ngân hàng liều lĩnh bắt cướp
 

Theo nguồn tin cho hay, Ngân hàng Alpine thuộc Rockford, Illinois ở Mỹ đã xảy ra một vụ cướp. Một nam thanh niên đeo mặt nạ và sử dụng súng tấn công vào ngân hàng.

Tuy nhiên, khi vừa nhìn thấy tên cướp, bảo vệ đã nhanh chống hạ gục tên cướp bằng một một nhát súng. Sự việc xảy ra được hệ thống camera ghi lại

 

Vụ cướp diễn ra vào ngày 20 tháng 01, khi anh Turner bị phê ma túy, dù cố gắng hết sức trốn thoát nhưng tên cướp cũng bị bắt tại ngân hàng.

Sự việc diễn ra, khiến cho bảo vệ ngân hàng đối mặt với tội hình sự. Tuy nhiên, văn phòng công tố đã bảo vệ được quyền lợi cho nhân viên bảo vệ vì hành động của anh chỉ mang tính chất tự vệ và để bảo vệ người xung quanh.

Tên cướp được xác định là  anh Turner, 34 tuổi và từng liên quan tới ba vụ cướp vào tháng 11 và tháng 12 năm 2016. 

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ

 

 

 

 

 Tin tức khác