BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH TÂN

  1. Ngày đăng: 06-09-2018
  2. Lượt xem: 448
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN BÌNH TÂN

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h tại Quận Bình Tân luôn làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất, không chỉ phục vụ khách hàng của quận mà sắp tới đây, chúng tôi sẽ mở rộng thêm qui mô và phục vụ cho khách hàng tất cả các quận lân cận nội thành Tp Hồ Chí Minh.
Bảo Vệ Đất Võ xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Bình Tân. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây.


 
 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn 

————–————————oOo———————–————

 

TIN TỨC
 
Nhân viên bảo vệ dũng cảm bắt cướp, khi bị trọng thương.
 

Tối ngày 25 tháng 05, Cơ quan chức năng quận 7, Tp.Hồ Chí Minh đang tạm giữ anh Phạm Tiến Hưng và chị Hồ Ngọc Cẩm để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo nguồn tin cho biết, khoảng chiều 3h30 ngày 25 tháng 05, anh Phạm Tiến Hưng chở anh Hồ Ngọc Cẩm đang trên xe máy mang bảng số BKS 59H1 - 736.96 để tìm đối tượng và cướp giật tài sản kiếm tiền tiêu sài. Sau thời gian, chạy quanh từ quận 3 đến quận 5 để tìm đối tượng ra tay nhưng không có cơ hội.

Cuối cùng, hai đối tượng đã di chuyển tới khu dân cư Him Lam – P.Tân Hưng – Q.7 –TP.HCM thì phát hiện một đối tượng đang tập thể dục trên tay đang cầm điện thoại Iphone 7 nên anh Tiến Hưng đã chạy xe tới gần xác đồi tượng, sau đó anh Ngọc Cẩm chạy xuống giật,  rồi cả hai phóng lên xe trốn thoát.
 

Khi nạn nhân hô cướp thì anh T.V.K là nhân viên bảo vệ gần đó phát hiện và chạy ra ngăn cản, anh K đạp thẳng vào xe 2 tên cướp khiến cả hai té xuống đường.

 Sau đó, anh K tiến đến khống chế anh Hưng và bị anh Cẩm rút dao đâm vào anh K. Tuy nhiên, anh K bị đâm nhưng anh vẫn không thả tên cướp ra. Khi thấy nhiều người tiến đến thì anh Cẩm bỏ chạy nhưng đã bị người dân bắt lại.

Ngay sau đó, anh bảo vệ được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng.

Tại cơ quan chức năng, cả hai đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi. Được biết, anh Phạm Tiến Hưng từng có tiền án về tội cướp giật tài sản và anh Hưng mới được thả ra tù.

Để động viên và khích lệ tinh thần bắt cướp của anh T.V.K, cơ quan chức năng đã tới thăm hỏi và đồng thới phối hợp BV Tân Hưng miễn phí toàn bộ cho phí chữa trị và lập hồ sơ để đề nghị cơ quan chức năng khen thường.


 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệTin tức khác