BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở HÓC MÔN

  1. Ngày đăng: 28-08-2018
  2. Lượt xem: 455
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở HÓC MÔN

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h ở quận Hốc Môn vẫn luôn giữ được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, với nhiều chi nhánh đã được thành lập ở nhiều quận, huyện, trong đó công ty bảo vệ quận Hốc Môn đóng vai trò trọng điểm
Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Hóc Môn. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây.
 


 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn  


 
————–————————oOo———————–————
 
TIN TỨC

Bảo vệ nhảy xuống sông cứu nam thanh niên tự tử

Khoảng 12h30 ngày 26 tháng 4, nhiều người lưu thông trên cầu Hòa Xuân thuộc P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng đã phát hiện nam thanh niên đang đi bộ trên  cầu và vượt qua lan can rồi nhảy xuống sông Cẩm Lệ tự tử.

Nghe người dân kêu hô có người nhảy cầu, hai thanh niên dưới chân cầu đã bơi ra sông cứu người.

Tầm 13h00 cùng ngày, thì nạn nhân đã được cứu lên bờ trong tình trạng hốt hoảng và đuối sức. Sau đó, nạn nhân đã được đưa lên xe cứu thương để đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.


 
Được biết, hai thanh niên bơi ra cứu nạn nhân là anh Đào Hoàng Vương và anh Trà Thanh Hạnh - Bảo vệ của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Hòa Phú của tập đoàn Sun Group.

Nam thanh niên nhảy cầu là H.V.M (18 tuổi) trú tại X.Đại An, H.Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

Theo lời nói anh Vương, khi nghe tiếng kiêu cứu, hai anh em liền cởi đồng phục và bời xuống sông thật nhanh và dùng phao để cứu nạn nhân lên. Khi cư được nạn nhân, hai anh em rất vui mừng. 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ


Tin tức khác