BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở NHÀ BÈ

  1. Ngày đăng: 11-09-2018
  2. Lượt xem: 469
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở NHÀ BÈ

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h hiện đang là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn thành phố, công ty mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi. Công ty Đất Võ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ bảo vệ, an toàn và uy tín.
Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Nhà Bè. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây.
 


 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn   


 

————–————————oOo———————–————

 TIN TỨC
 

Công việc Bảo vệ giúp chàng trai Malaysia biết được 7 ngôn ngữ
 

Anh Azhar là nhân viên bảo vệ tại nhà thờ hồi giáo Putrajaya thuộc Malaysia. Tại đây Azhar đã nhờ sự giúp đỡ của các hướng dẫn viên và khách du lịch dạy ngoại ngữ.

Bằng quyết tâm và ý chí của mình, Azhar đã có thể nói được bảy ngôn ngữ như Tiếng Anh, Thái, Hàn, Nhật, Việt, Quan Thoại và Nhật sau 3 tháng học và 1 năm làm bảo vệ.

Azhar chia sẻ nguyên nhân học ngoại ngữ của mình xuất phát từ công việc anh đang làm. Nhà thờ Hồi Giáo là địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia, ở đây có rất nhiều khách du lịch đến tham quan, để có thể giao tiếp với mọi người, anh đã quyết định học thêm nhiều ngôn ngữ.

Ban đầu, anh học từ những từ ngữ đơn giản, tiếp đó là từ phức tạp, sau đó đến câu. Azhar viết cách phát âm và ý nghĩa của các từ ngữ vào sổ tay và học một cách thuần thục.


Đồng thời, khi các hướng dẫn viên và khách đến nhà thờ thăm quan, anh Azhar đã không ngần ngại đến hỏi và nhờ sự hướng dẫn của mọi người đề anh biết được các lổi sai. Anh ghi chép cẩn thận vào sổ tay khi mọi người hướng dẫn.

Nhiều người suy nghỉ và thắc mắt, anh Azhar có thể hiểu được hết những gì họ nói không?. Nhưng Azhar nói rằng anh có thể hiểu hết những câu đơn giản và có thể giải thích, hướng dẫn khách du lịch khi vào nhà thờ.

Công việc bảo vệ tại nhà thờ hồi giáo Putrajaya là niềm vui của anh vì trước đây anh không có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách du lịch và nhờ làm bảo vệ tại nhà thờ mà anh có động lực và ý chí học nhiều ngôn ngữ.


 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

 Tin tức khác