BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 9

  1. Ngày đăng: 17-08-2018
  2. Lượt xem: 572
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 9

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h của chúng tôi luôn được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn ISO9001:2000. Từ nhân viên bảo vệ đến cấp quản lý bảo vệ có phẩm chất tốt với tinh thần kiên cương với thời gian lâu dài hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h  xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Quận 9. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây. 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 - (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    
   
 

 
 

 
     
          ———————–————————oOo———————–———————–

 
 

TIN TỨC
 
Bảo vệ bệnh viện trả lại tiền cho bệnh nhân bị mất

Theo nguồn tin cho biết, ngày 11/8  chị Nguyễn Thị T đến bệnh viện Việt Nam – Thủy Điển thuộc Tp.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh để khám định kỳ. Sau khi khám xong, chị T ra về thì làm rơi mất chiếc ví.

Sau khi phát hiện mình bị rớt ví thì chị T quay lại bệnh viện để tìm kiếm và nhờ mọi người tìm giúp. Chiếc ví chị T màu đen và trong ví có tới 20 triệu đồng và các giấy tờ khác.

Được biết, một nhân viên bảo vệ tại bệnh viện trong lúc làm nhiệm vụ giám sát thì phát hiện chiếc ví màu đen bị bệnh nhân làm rớt. Sau đó, bảo vệ đã đi tìm chủ nhân của chiếc ví để trả lại.

 
Được tin, chị T đang tìm chiếc ví bị mất trên tầng 3 của khoa, bảo vệ đã chủ động đến tìm gặp. Sau khi đối chiếu và xác nhận chị T là chủ của chiếc ví bị mất, bảo vệ đã trao lại cho chị T. Nhân viên bảo vệ trả lại tài sản cho chị T là Chú Lê Văn Mẽ.

Trong đó gồm một chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, điện thoại nokia, và các giấy tờ khác. Trường hợp mất ví của chị Nguyễn Thị T không phải là lần đầu xảy ra tại bệnh viện. Theo nguồn tin cho biết, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển có rất nhiều cán bộ, nhân viên nhặt được tài sản và trả lại cho người bị mất.

 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ
 


               
 


Tin tức khác