• Báo giá
  • BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

  1. Ngày đăng: 28-08-2018
  2. Lượt xem: 703
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h nổi tiếng trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP Hồ Chí Minh, nên khi vừa mở chi nhánh tại quận, khách hàng đã không ngừng tìm đến, hiện tại, công ty chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều mục tiêu là khách hàng tại khắp các phường trên địa bàn quận. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận Thủ Đức của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ với mức giá phù hợp.
Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ Bảo vệ ở Quận Thủ Đức. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây.

 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn    

 
————–————————oOo———————–————
 
TIN TỨC

Bảo vệ Trường THPT Khâm Đức bị đánh tử vong.

 
Khi bị bảo vệ là chú Tùng nhắc nhở về vấn đề gây ồn ào, làm mất trật tự khu nội trú. Anh Bàng đã gọi điện thoại cho người thân đến và đánh chết chú bảo vệ.

Theo thông tin được biết, ngày 18 tháng 7, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tiến hành mở phiên tòa xét xử vụ án Giết người. Bị cáo là anh Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Bàng và Hồ Văn Mượng. Cả 03 đối tượng đều thường trú tại X.Phước Mỹ, H.Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Được biết, vào lúc 8h tối ngày 8 tháng 9 năm 2017, anh Hồ Văn Bàng cùng bạn học đến khu nội trú nữ thuộc Trường trung học phổ thông Khâm Đức để chơi.

Tuy nhiên, nhóm anh Bàng nói chuyện lớn tiếng làm mất trật tự khu nội trú, nên Ông Nguyễn Mạnh Tùng – nhân viên bảo vệ trường đến nhắc nhở và kêu nhóm Bàng nên ra về. khi Bảng về thì bị ông Tùng dụng gậy đánh trúng vào vai
 

Nghe tin Bàng bị đánh nên Bống và Mường đã dùng hung khí tự chế đến tìm ông Tùng. Bảng là người chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không đúng ra ngăn cản. Sau khi gây án xong, 3 người đã ném hung khí xuống suối rồi về nhà ngủ.

Ông Tùng được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.   

Sau đó, 3 nghi phạm đã bị bắt giữ và xử lý. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hồ Văn Mượng 20 năm tù giam, Hồ Văn Bổng 18 năm tù và Hồ Văn Bảng 14 năm tù. Đồng thời, cả 3 đối tượng phải bồi thường cho nạn nhân 189 triệu đồng và chu cấp tiền nuôi dưỡng cho 2 con ông Tùng đến 18 tuổi.

 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ
 


Tin tức khác