• Tin tức
  • Bảo vệ bắn sung cảnh báo giúp dân bắt gọn trộm ngân hàng

Bảo vệ bắn sung cảnh báo giúp dân bắt gọn trộm ngân hàng

  1. Ngày đăng: 11-03-2021
  2. Lượt xem: 278
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bắn sung cảnh báo giúp dân bắt gọn trộm ngân hàng

Vừa qua sự việc hai thanh niên với tuổi đời còn khá trẻ táo tợn dùng súng (chưa xác định là súng gì) uy hiếp nhân viên ngân hàng ở TP Hà Tiên (Kiên Giang) để cướp tiền nhưng đã bị bảo vệ ngân hàng nổ súng cảnh báo và hai tên cướp này đã nhanh chóng bị người dân vây bắt.

Đại diện cơ quan chức năng cho biết  Công an TP Hà Tiên đã bắt giữ 2 thanh niên dùng súng xông vào chi nhánh ngân hàng Agribank Hà Tiên để cướp tiền.

Được biết sự việc xảy ra tại ngân hàng Agribank có địa chỉ tại số 37 đường Lam Sơn, phường Đông Hồ. Hai thanh niên trẻ tuổi đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang đeo ba lô đi vào ngân hàng. Khi gặp nhân viên ngân hàng, 1 trong 2 thanh niên bất ngờ mở ba lô rút ra khẩu súng (chưa xác định là súng gì) uy hiếp nhân viên yêu cầu giao tiền.

Thời điểm này nhiều nhân viên có mặt tại ngân hàng đã hô hoán và chạy ra ngoài. Lúc này, các bảo vệ ngân hàng cũng tri hô và rút công cụ hỗ trợ là súng bắn đạn cao su ra nổ 3 phát chỉ thiên.Thấy tình hình bất ổn 2 thanh niên bỏ lại xe máy chạy bộ bỏ trốn thì bị người dân vây bắt, thu giữ hung khí.

Ngay sau đó, công an TP Hà Tiên có mặt bắt giữ 2 thanh niên, đồng thời thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường.

Điều tra ban đầu được biết hai đối tượng là Trịnh Đinh Phú và Trịnh Đinh Hào, cùng ngụ tại xã Thuận Yên, TP Hà Tiên. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác