• Tin tức
  • Bảo vệ bệnh viện bị tình nghi mua bán vũ khí trái phép

Bảo vệ bệnh viện bị tình nghi mua bán vũ khí trái phép

  1. Ngày đăng: 03-09-2020
  2. Lượt xem: 391
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bệnh viện bị tình nghi mua bán vũ khí trái phép

Vừa qua công an Quận 9, TPHCM đã phát hiện một nhân viên bảo vệ của bệnh viện Quận 9 có chứa rất nhiều hàng trữ trái pháp luật, có dấu hiệu tổ chức cho vay nặng lãi và mua bán vũ khí trái phép.

Căn cứ vào những hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera  an ninh của Quận 9, công an đã phát hiện một đối tượng có nghi điểm đi trên đường Lê Văn Việt  thì các cán bộ thuộc tổ tuần tra của lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội cảnh sát hình sự CAQ9) đã can thiệp, vây bắt đối tượng.

Đối tượng điều khiển phương tiện là xe máy hiệu Attila màu đỏ, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang và có dấu hiệu nghi vấn nên đội cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra, đối tượng lúc này không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, nên tổ tuần tra đã đưa về trụ sở công an để làm việc.

Được biết đối tượng là Nguyễn Quốc Việt (33 tuổi), là nhân viên bảo vệ tại bãi xe của Bệnh viện Quận 9, với lời khai đầy nghi vấn và không có giấy tờ tùy thân nên lực lượng công an đã kiểm tra thông tin trên điện thoại và phát hiện đối tượng có nhiều thông tin liên quan đến việc mua bán vũ khí trái phép, và nhiều tin nhắn có nội dung liên quan đến việc cho người khác vay tiền.

Nghi ngờ đối tượng là người cho vay nặng lãi và tàng trữ vũ khí trái phép như súng đạn, dao, mã tấu, kiếm và cho vay nặng lãi với những người làm việc tại bệnh viện. Tại nơi cư trú của đối tượng tại bệnh viện phát hiện đối tượng tàng trữ nhiều giấy nợ cho vay tiền và nhiều vũ khí dân dụng khác.

Hiện cơ quan công an đã thu giữ tang vật và tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vn

Theo baovecn.vnTin tức khác