• Tin tức
  • Bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân trọng thương

Bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân trọng thương

  1. Ngày đăng: 24-12-2019
  2. Lượt xem: 560
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân trọng thương

Anh P khi đến bệnh viện thăm người nhà thì bị bảo vệ bệnh viện đánh trọng thương, chảy nhiều máu ở miệng, chấn thương mạn sườn.

Theo thông tin anh P cung cấp anh đến thăm mẹ đang điều trị tại bệnh viện thì được bác sĩ yêu cầu cần có người nhà túc trực 24/24 để chăm sóc theo dõi, tuy nhiên khi đã quá giờ vào thăm và anh cũng không có thẻ bệnh nhân nên bảo vệ bệnh viện đã yêu cầu anh ra ngoài, dù anh P đã cố gắng giải thích do mẹ anh mới chuyển đến khoa này nên đã chưa được phát áo bệnh nhân và thẻ theo quy định.

Anh P bỏ ra ngoài sảnh và đứng hút thuốc ở khu vực gần canteen nhưng đã có bảo vệ đến để yêu cầu mời anh ra bên ngoài phòng bảo vệ để làm việc.

Bảo vệ bệnh viện và anh P liên tục có cãi vã, mâu thuẫn nhau, bảo vệ đã giật lấy điếu thuốc của anh P dập vào tường khiến anh P nhầm tuownrgbaor vệ gây chuyện đánh nhau nên đã xông vào đánh bảo vệ.

Sau cuộc ẩu đả, P bị đánh mạnh vùng sườn, tay sưng đau không cầm nắm được, sau khi nhận được tin báo công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc, tiến hành lập biên bản xử lý đối với hai bên.

Đại diện bệnh viện đã yêu cầu phía đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cần rà soát, chấn chỉnh lại lực lượng bảo vệ cơ sở. Phía công ty cũng cam kết chịu hoàn toàn chi phí điều trị cho người nhà bệnh nhân bị đánh, đồng thời đuổi việc bảo vệ có hành vi đánh người.

Theo baovecn.vnTin tức khác