• Tin tức
  • Bảo vệ bệnh viện nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất

Bảo vệ bệnh viện nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất

  1. Ngày đăng: 21-08-2020
  2. Lượt xem: 357
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bệnh viện nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất

Sự việc nhân viên bảo vệ bệnh viện nhặt được số tiền lớn của khách hàng và trả lại cho người bị mất đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người, cụ thể khi nhân viên bảo vệ này tuần tra trong khuôn viên bệnh viện thì nhặt được số tiền là 12 triệu động, sau khi kiểm đếm nhân viên bảo vệ đã tìm và trả tận tay cho người bị mất.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 20/08/2020 tại bệnh viện đa khoa Minh An (Quỳnh Lưu) nhân viên bảo vệ là anh Nguyễn Văn Tráng làm việc tại bệnh viện nhiều năm nay. Cụ thể vào sáng ngày 20/08/2020 trong lúc người này tuần tra kiểm soát khu vực bệnh viện thì nhặt được túi đựng đồ, sau khi kiểm tra thì phát hiện có số tiền lớn là 12 triệu và một số giấy tờ tùy thân.

Ngay lập tức anh Tráng đã thông báo sự việc cho tổ trưởng tổ bảo vệ và tiến hành thông báo rộng rãi tại bệnh viện để tìm chủ nhân của túi bị mất. Sau khi xác nhận các thông tin căn cứ theo giấy tờ tùy thân và xác định người bị mất là chị Hồng sinh năm 1966 ở xã Quỳnh Nghĩa huyện Quỳnh Lưu.

Chị Hồng là bệnh nhân và có lịch khám tại bệnh viện vào sáng ngày 20/08, trong lúc luân chuyển để làm thủ tục và giấy tờ khám bệnh thì đã đánh rơi túi. Nhận lại số tiền lớn cùng các giấy tờ quan trọng chị Hồng vui mừng và gửi lời cảm ơn đến anh Tráng cùng toàn thể lãnh đạo bệnh viện đa khoa Minh An.

Hành động đẹp của anh Nguyễn Văn Tráng mang tính nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp con người Quỳnh Lưu nói chung và tấm lòng y đức của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viên Đa khoa Minh An.

Theo baovecn.vnTin tức khác