• Tin tức
  • Bảo vệ bệnh viện tại Ấn Độ tiêm phòng uốn ván hộ các y bác sĩ

Bảo vệ bệnh viện tại Ấn Độ tiêm phòng uốn ván hộ các y bác sĩ

  1. Ngày đăng: 17-09-2021
  2. Lượt xem: 348
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bệnh viện tại Ấn Độ tiêm phòng uốn ván hộ các y bác sĩ

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra đối với sự việc người dân đến bệnh viện đăng ký tiêm phòng nhưng lại được bảo vệ bệnh viện tiêm hộ với lý do toàn bộ các y bác sĩ tạm vắng mặt tại ca trực cùng ngày. Và nguyên nhân vắng mặt của các y bác sĩ hiện là chủ đề khiến người dân và cơ quan chức năng đang quan tâm hiện nay.

Được biết người đàn ông ở bang Orissa (Ấn Độ) đến bệnh viện  để điều trị vết thương do uốn ván, tuy nhiên tại bệnh viện thời điểm này không có y bác sĩ trực ca, không ai làm việc tại chuyên khoa.

Người nhà bệnh nhân vì quá bức xúc nên đã quay clip rồi đăng tải lên mạng để tố cáo hành vi tắc trách của đội ngũ y bác sĩ nơi này.

Hiện lãnh đạo bệnh viện và cơ quanchức năng thông báo đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân tại sao không có bác sĩ nào phụ trách việc tiêm chủng vào thời điểm đó.
Trong thời gian qua có rất nhiều bê bối của đội ngũ y bác sĩ tại Ấn Độ, tuy nhiên tình trạng này vẫn còn tiếp diễn, không có hồi kết, ảnh hưởng nhiều đến đời sống, sức khỏe của người dân.

Theo baovecn.vnTin tức khác