• Tin tức
  • BẢO VỆ BỊ CÁC ĐỐI TƯỢNG LẠ MẶT CHÉM GÂY THƯƠNG TÍCH NẶNG

BẢO VỆ BỊ CÁC ĐỐI TƯỢNG LẠ MẶT CHÉM GÂY THƯƠNG TÍCH NẶNG

  1. Ngày đăng: 09-09-2022
  2. Lượt xem: 187
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

BẢO VỆ BỊ CÁC ĐỐI TƯỢNG LẠ MẶT CHÉM GÂY THƯƠNG TÍCH NẶNG

Theo nghi nhận ban đầu của vụ việc, thì dạo gần đây có các đối tượng lạ mặt hay lẻn vào khu vực mỏ vàng của Công ty Cổ phần Nhẫn tại Lào Cai để đào vàng trái phép, mà có có sự xin phép hoặc chấp thuận của Công ty chủ quản tại đây..

 Vào Chiều 25/08, Khi nhân viên Bảo vệ của Công ty đang đi tuần tra khu vực mỏ vàng thì phát hiện một nhóm đối tượng lạ có mặt trong khuôn viên mỏ vàng, thấy vậy bảo vệ tại đây đã ngăn cản và đuổi nhóm đối tượng ra ngoài, khi bị các bảo vệ tại đây ngăn cản các đối tượng có phản ứng hết sức gây gắt.

Sau đó, khoảng 20h00 chúng quay lại cùng với 20 đối tượng khác cầm mã táu ,gậy và tuýp sắt xông vào Công ty Cổ phần Nhẫn (có trụ sở sản xuất tại thôn Mà Sa Phìn, xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn), đập phá tài sản, đuổi đánh nhân viên bảo vệ, chém những ai đang có mặt tại đây, sau đó bỏ đi.  và đánh chém các công nhân và bảo vệ nơi đây cướp đi nhiều tài sản có giá trị cao.

Sự việc trên của nhóm đối tượng đã gây hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng. Theo ghi nhận có 5 nhân viên tại công ty bị thương nặng và 2 người trọng thương đang phải cáp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

Theo baovecn.vnTin tức khác