Bảo vệ bị hành hung tại trụ sở

  1. Ngày đăng: 26-11-2019
  2. Lượt xem: 397
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bị hành hung tại trụ sở

Khi người dân giăng bẫy động vật hoang giã trong khu vực rừng phòng hộ thì bị bảo vệ rừng phát hiện nên đã thu giữ toàn bộ bẫy động vật, những người có liên quan trong gia đình này đã mang hung khí đến chốt bảo vệ của nhân viên để hành hung dã man khiến nhân viên bảo vệ phải nhập viện điều trị.

Đại diện Ban quản lý rừng đã có đơn trình báo với cơ quan công an về việc nhân viên bảo vệ rừng bị hành hung trong lúc làm nhiệm vụ, do vết thương rất nặng nên đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

 Sự việc xảy ra vào ngày 20/11/2019 sau khi bị thu giữ bẫy động vật thì ông Thành, cùng vợ là bà Vàng và con trai Hưng mang hung khí đến chốt bảo vệ rừng để hành hung nhân viên bảo vệ Lương, là đội phó bảo vệ đồng thời chịu trách nhiệm chuyên trách bảo vệ rừng phòng hộ đã bị gia đình ông Thành hành hung phải đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

Căn cứ vào đơn trình báo được biết nguyên nhân dẫn đến sự việc là do gia đình ông Thành sử dụng bẫy thú hoang trong rừng nên bị bảo vệ rừng thu giữ, do ấm ức nên cả gia đình kéo đến để hành hung nhân viên bảo vệ.

Việc đặt bẫy thú hoangtrong rừng phòng hộ đã sai quy định nhưng khi những người này hành hung bảo vệ thì cần xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác