Bảo vệ bị thương khi chữa cháy

  1. Ngày đăng: 21-11-2019
  2. Lượt xem: 406
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ bị thương khi chữa cháy

Là nhân viên bảo vệ tại khu vực khi có tin cháy một ngôi nhà trên đường Nguyễn Thái Bình (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) thì đã nhanh chóng hỗ trợ chữa cháy nhưng không may bị thương trong lúc tham gia hoạt động cứu chữa cho ngôi nhà này cùng cơ quan chức năng.

Sự việc xảy ra ngày 20/11/2019, hỏa hoạn tự phát chưa rõ nguyên nhân phát ra từ căn nhà cao tầng trên đường Nguyễn Thái Bình, tại tầng 3 của ngôi nhà này, ngôi nhà này đang kinh doanh cho thuê nhà ở tại các tầng phía trên và văn phòng công ty tại tầng trệt.

Khi có dấu hiệu đám cháy nhân viên văn phòng của tòa nhà vô cùng hoảng loạn và nhanh chóng di dời tài sản bên trong văn phòng ra khỏi tòa nhà. Lực lượng chữa cháy và những bảo vệ xung quang đã tổ chức dập lửa, nỗ lực chập lửa, trước khi đội PCCC thành phố đến hiện trường để tiếp tục chữa cháy, tuy nhiên do lửa bốc lên từ tầng cao nên khiến công tác chữa cháy không thành.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân khu vực đội cảnh sát PCCC đã điều động xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa, vụ hỏa hoạn này đã được dập tắt nhanh chóng.

Trong quá trình tham gia chữa cháy có bảo vệ đã bị thương khi dập lửa, nheieuf tài sản của tòa nhà đã bị hư hỏng nặng, hiện nguyên nhân cảu vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác