• Tin tức
  • Bảo vệ chung cư tử vong khi thang máy bị lỗi

Bảo vệ chung cư tử vong khi thang máy bị lỗi

  1. Ngày đăng: 20-08-2020
  2. Lượt xem: 348
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ chung cư tử vong khi thang máy bị lỗi

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại chung cư nằm trong khu đô thị Trung hòa – Nhân Chính thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nạn nhân đã bị rơi từ tầng 7 xuống đất và đã thiệt mạng.

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào ngày lúc đầu giờ sáng hôm nay ngày 30/6. Nạn nhân xấu số là nhân viên bảo vệ làm việc tại chung cư tên là Trần Anh Tuấn sinh năm 1964 người  Phú Thọ.

Được biết chung cư này cao 11 tầng, lúc này thang máy của tòa nhà bị hỏng nên bảo vệ Tuấn cùng một số người khác lên khu vực tầng 7 để kiểm tra. Lúc này thì cabin của thang máy đang nằm ở dưới lầu 1, lúc mở của thang máy ra, ông Tuấn đã không quan sát kỹ nên bước một chân vào và bị hụt rơi xuống.

Hậu quả của vụ việc ông Tuấn đã bị tử vong ngay tại chỗ. Ngay khi sự việc thương tâm trên xảy ra thì lực lượng công an chức năng cùng với các cơ quan khác liên quan đã có mặt tại hiện trường và xử lý.

Ngay sau khi xảy ra sự cố đau lòng trên thì người dân sống tại tòa nhà trên cũng đã xuống bên dưới tòa nhà cũng nhau đóng góp ủng hộ để giúp đỡ cho nạn nhân.

Theo như lời những người sống trong tòa nhà này cho biết, thời gian gần đây tình trạng thang máy bị hỏng liên tục. Mặc dù trong tòa nhà có tới 2 thang máy nhưng thường xuyên không thể sử dụng được.

Cũng thông tin từ những người này được biết ban quản lý tòa nhà rất thờ ơ đến đời sống chung của người dân. Mặc dù tình trạng thang máy không hoạt dọng đã được báo nhiều lần nhưng vẫn không được giải quyết.

Nên người dân ở đây rất bức xúc về tình trạng này vẫn diễn ra liên tục và nó đe dọa trực tiếp tới tình mạng nên rất nhiều người đã chọn giải pháp an toàn là đi thang bộ cho chắc ăn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành mở rộng để điều tra vụ việc.

Theo baovecn.vnTin tức khác