• Tin tức
  • Bảo vệ công trình bị điều tra về tội hiếp dâm trẻ em

Bảo vệ công trình bị điều tra về tội hiếp dâm trẻ em

  1. Ngày đăng: 18-07-2020
  2. Lượt xem: 408
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ công trình bị điều tra về tội hiếp dâm trẻ em

Nhân viên bảo vệ công trình tại quận Lê Chân (Hải Phòng) bị người nhà tố vì nhiều lần dụ dỗ cháu bé vào một phòng mới xây trong công trường để thực hiện hành vi thú tính. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chức xác thực cho vụ việc.

Cháu N. chỉ mới 7 tuổi là con của vợ chồng anh H.(Lê Chân, Hải Phòng), từ những ngày được nghỉ hè, cháu N. cùng em gái đã được 4 tuổi thường xuyên sang phía công trình đang xây dựng gần nhà đùa nghịch.

Theo như lời vợ chồng anh H., do thấy cháu N. có dấu hiệu bất ổn sau thời gian lui tới chỗ công trình nên đã đưa cháu đi xét nghiệm và kết quả là màng trinh của cháu bị viêm đỏ. Anh chị đã đưa đơn lên chính quyền địa phương để kiện nhân viên bảo vệ này là ông Nguyễn Văn C. về hành vi xâm hại con gái mình.

Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng cho biết, kết quả xét nghiệm chỉ nói là màng trinh của cháu bị viêm đỏ chứ không thể xác minh được là có dấu hiệu xâm hại hay không nên chưa thể khẳng định vội. Trong khi đó, cháu N. cũng khai nhận rằng, chính ông C. đã nhiều lần đưa cháu lên một phòng mới xây và làm chuyện “người lớn” với cháu, sau mỗi lần như vậy, cháu về nhà với tinh thần bất ổn và hay bị mê sảng.

Phía Công an Lê Chân cũng đã lấy lời khai của bé N. dưới sự giám hộ của anh chị H., cháu được đưa đi kiểm tra và theo kết quả là cháu bị viêm đỏ màng trinh mà chưa biết xác thực là cháu có bị xâm hại hay không.

Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Toàn Cầu đã xác minh ông C. là nhân viên bảo vệ của công ty và sau khi biết chuyện đã bắt ông C. làm tờ tường trình. Tuy nhiên, ông C. khẳng định một mực là không hề có chuyện đó xảy ra.

Phía gia đình anh H. rất sốt ruột khi sự việc bị cơ quan chức năng gần như bõ ngõ mà không hề có một cái hẹn, nhiều lần đến gặp phía Công an thì bị từ chối đủ kiểu. Mong cơ quan chức năng sớm có câu trả lời để giải quyết nỗi bức xúc cho gia đình anh H.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác