• Tin tức
  • Bảo vệ đánh người ở sân trường lên tiếng về sự việc

Bảo vệ đánh người ở sân trường lên tiếng về sự việc

  1. Ngày đăng: 17-09-2020
  2. Lượt xem: 330
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ đánh người ở sân trường lên tiếng về sự việc

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là học sinh học tại trường và phụ huynh có con em đang theo học tại trường. Hình ảnh từ đoạn clip ghi lại cho thấy thời điểm xảy ra sự việc là vào giờ ra chơi của trường, vì là giờ ra chơi nên rất nhiều học sinh của trường chứng kiến sự việc, bảo vệ có hành vi đấm, đá một nam thanh niên.

Chia sẽ thông tin với cơ quan báo chí sau khi sự việc được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, ban lãnh đạo trường cho biết đã có sự việc bảo vệ nhà trường đánh một nam thanh niên trong sân trường. Tuy nhiên, nam thanh niên này không phải học sinh của trường như mạng xã hội lan truyền.

Được biết vào ngày 16/09/2020 một thanh niên ở ngoài vào trường bằng cách trèo tường vào trường, trong lúc bảo vệ của trường đi tuần tra thì phát hiện nên đã chặn lại kiểm tra và hỏi rõ, ban đầu nam thanh niên nói mình là học sinh của trường, lớp 12A1, tuy nhiên sau khi bảo vệ đưa người này vào lớp xác minh thì xác nhận nam thanh niên không phải là học sinh của lớp12A1 cũng như của trường.

Sau đó, nam thanh niên có thái độ chống đối với bảo vệ nên bảo vệ đã dùng vũ lực với người này. Ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường lập biên bản, xác định thanh niên này chỉ vào trường chơi, không trộm cắp, gây rối nên cho thanh niên này về nhà.

Theo baovecn.vnTin tức khác