• Tin tức
  • Bảo vệ đánh nhau và đâm chết người

Bảo vệ đánh nhau và đâm chết người

  1. Ngày đăng: 27-03-2020
  2. Lượt xem: 420
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ đánh nhau và đâm chết người

Sự việc xảy ra tại một kho hàng ở xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương, hai nhân viên bảo vệ của kho hàng này có mâu thuẫn cá nhân dẫn đến đánh nhau, trong lúc nóng giận thì một bảo vệ đã dùng dao đâm chết đồng nghiệp của mình.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương đã chính thức bắt giữ đối tượng N.V.H liên quan đến vụ việc để điều tra về hành vi giết người, được biết Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1968 là người địa phương.

Được biết nạn nhân là Nguyễn Văn Bông cùng sinh năm 1968, có địa chỉ thường trú tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương, Bông cùng Hiếu ở cùng địa phương và cùng làm bảo vệ tại một kho hàng trên địa bàn.

Vào chiều tối ngày 23/03/2020 thì giữ hai bên xảy ra mâu thuẫn tại chốt bảo vệ là chốt cổng của kho, hai người đã xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến xô sát, trong lúc nóng giận Hiếu vào bếp ăn lấy một con dao thái quay về chốt bảo vệ để đâm ông Bông rồi bỏ về vị trí trực gác, nhân viên bảo vệ khu vực lân cận đến chốt hì phát hiện ông Bông chết nên đã trình báo công an.

Công an nhanh chóng xác định nghi phạm là Nguyễn Văn Hiếu nên đã bắt giữ ngay lập tức để điều tra làm rõ.

Theo baovecn.vnTin tức khác