• Tin tức
  • Bảo vệ khách sạn lấy trộm xe ô tô khách hàng

Bảo vệ khách sạn lấy trộm xe ô tô khách hàng

  1. Ngày đăng: 18-12-2021
  2. Lượt xem: 429
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ khách sạn lấy trộm xe ô tô khách hàng

Vừa qua công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội nhận được tin báo về sự việc trộm ô tô khách hàng nên đã nhanh chóng có mặt và bắt giữ đối tượng Vũ Tiến Hưng là nhân viên bảo vệ của một khách sạn, đối tượng đã trộm xe của khách hàng đem đi bán nhưng bị phát hiện sau đó.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ đối tượng Vũ Tiến Hưng (SN 1992 ở phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi trộm cắp xe ô tô.

Được biết có đơn trình báo về sự việc mất một xe oto Hyundai Santafe khi xe này đậu ở vỉa hè khu vực trước tòa nhà Tân Hoàng Minh, số 298 đường Võ Chí Công. Nhận được tin báo cơ quan công an đã đến hiện trường để gặp nhân cứng và thu thập thông tin, qua rà soát từ camera an ninh khu vực xung quanh khu vực xảy ra sự việc phát hiện người trộm xe chính là Vũ Tiến Hưng là nhân viên bảo vệ của nhà hàng Tân Hoàng Minh.

Đối tượng sau đó đã đến đầu thú tại cơ quan công an, được biết Hưng là nhân viên bảo vệ tại đâu, nhiệm vụ của Hưng trực tại sảnh 1 của nhà hàng, lúc trực Hưng để ý thấy có vị khách đi oto đến nhà hàng và gửi chìa khóa xe ngay tại quầy lễ tân của nhà hàng.

Nghi phạm do đang nợ nần nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của khách hàng để trả nợ, ngay lúc khách hàng đến phòng chờ và lễ tân sơ hở Hưng đã trộm chìa khóa rồi lái xe đi đến nơi khác để bán.

Nhưng không tìm được nơi tiêu thụ, đồng thời Hưng cũng nhận được tin nhắn khuyên nhủ đầu thú của cơ quan công an chính vì vậy mà đối tượng đã lái xe đến cơ quan công an để đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo baovecn.comTin tức khác